Truyện Cô Giáo Dậy Làm Tình Giờ học Anh văn tối nay trôi qua chậm chạp dưới những tiếng mưa lộp độp đổ xuống mái ngói của trường … mặc thây những lời cô giảng, tiếng nghe được, tiếng ko bọn chúng bạn cứ loay hoay ngó riết ra ngoài cửa sổ, nom dòm bọn chúng đang nóng lòng mong tiếng trống tan học vang lên cho sớm để được về nhà …trùm mền ngủ.

Gọi là “bọn chúng” thôi, chứ lớn học Anh văn của tôi sở hữu đủ thứ tuổi, nhỏ sở hữu, lớn với, sồn sồn cũng với. Nhưng nhắc ra đẹp trai, chịu chơi và sảng khoái thì chỉ có tôi. có lẽ tôi ko học tiếng Anh tiếng em khiến cho gì, nhưng kẹt loại đơn vị của tôi dạo này khiến ăn với Hàn Quốc, giám đốc khuyến khích những viên chức phải học thêm tiếng Anh thì mới có dịp lên lương, lên bổng. Vậy thì quả nhiên là ép người quá … với phải để thời kì rảnh các tối thứ Sáu thế này, tôi cùng chúng bạn vác xe lên thành thị cua gái với phải là tuyệt hơn ko.
co-giao
thây kệ chúng bạn nghiêng ngả, ngóng chờ tiếng trống ra về, nhưng tối nay những tiếng sét nổ đùng đùng, những tia chớp bên ngoài cửa sổ chợt loé sáng làm gương mặt cô Ngọc, 1 cô giáo trẻ, dễ thương có 2 má nhún đồng tiền khi này càng xin đẹp hơn bao giờ hết. có lẽ chỉ có các thằng bàng quang ko lo chuyện nắng mưa của trời như tôi mới nhận thấy được nét đẹp kiều diễm của cô thế này. kể cho cộng thì tôi chắc cũng lớn hơn cô Ngọc vài tuổi nhưng vì theo khiến cho học sinh của cô thành thử phải gọi “cô” cho đúng lệ. thực lòng mà kể, ví như tôi với gọi cô là em … chắc cô cũng không có gì để mà kêu ca.

không biết là đã phải lòng cô giáo dạy Anh văn buổi tối này hay sao, nhưng tôi biết tôi học rất chăm và hình như là bắt đầu từ nhập học tôi chưa hề vắng mặt một bữa. Điều này khác hẳn với thời gian tôi học Trung học cũng tại ngôi trường này. Cô giáo dạy Anh văn lớp 12 của tôi lúc ấy cũng xinh, cũng đẹp đâu có kém như cô Ngọc của tôi hiện giờ. Thế nhưng mỗi lúc tới giờ Anh văn là tôi cộng vài thằng bạn quắp cua, leo tường ra ngoài đánh bi da. Hết giờ thì chúng tôi về. Ngày xưa, môn gì tôi học cũng giỏi, chỉ sở hữu dòng môn Anh thì tôi không bao giờ được điểm khá. cơ bản Anh văn của tôi tuồng như mất ráo trọi, đó thế mà sự việc lại tréo cẳng ngỗng, tôi thi đậu thấp nghiệp và vừa đủ điểm để đậu môn Anh văn lại là điều mọi người ngay cả cô giáo dạy Anh văn của tôi cũng ko ngờ. ko người nào hiểu lý do tại sao trong tôi sở hữu một sự đổi thay đột ngột như thế, nhưng tôi biết mẫu động cơ xúc tiến mọi thứ đều là do lời hứa của mẹ tôi hứa tặng tôi cái xe SH nếu như tôi đậu phải chăng nghiệp lớp 12. dòng xe SH lúc bấy giờ chính là niềm ước mong to lao của tôi. Tôi thường ước mơ, sau này đậu vào Đại Học tôi sẽ lái dòng xe SH này cho bọn con gái nó nhìn lé mắt chơi. Và chính bởi thế bằng mọi giá tôi đã bỏ ra thời gian toàn bộ và tụ họp vào môn Anh văn, còn những môn khác tôi hoàn toàn ko lo. Kết quả kỳ thi đã không phụ lòng tôi, sung sướng hơn ai hết chậm triển khai chính là mẹ tôi, người đã đem lại cho tôi một động cơ thôi thúc thay đổi trong tôi mãnh liệt, cao độ.

Đúng 8:30 P.M. 3 tiếng trống vang lên …

Tùng ! Tùng ! Tùng !

mặc dù trời mưa to nhưng chúng bạn từng người, từng người kẻ lớn, người nhỏ lần lượt chào cô ra về. toàn bộ họ người nào nấy cũng mang theo áo mưa để phòng hờ những cây mưa bất chợt của tháng 7. Riêng tôi là dân chơi …thứ thiệt mà … đi đâu có bao giờ tôi có theo áo tơi hay đội nón gì đâu. Đã bao nhiêu lần mình ướt như con chuột lột khi đi khiến về, nhưng như thế cũng ko khiến tôi đổi thay tính nết. Nhìn cơn mưa đêm nay, tôi cũng đoán biết được bữa nay tôi cũng sẽ lại 1 phen đội mưa mà về như con chuột lột.

chán ngán ngó lòng vòng cho đến lúc đứa chung cuộc rời khỏi lớp, mắt tôi đảo đến người cuối cùng là cô Ngọc đang ngồi trên bàn thầy giáo. Chợt cô cũng nhìn về phía tôi hỏi:

– Cường không mang theo áo tơi à? Sao còn chưa về ngồi lại đây chờ người nào nữa ?

– Dạ … ..dạ …

Tôi ấp úng cứ y như là cậu học trò nhỏ trước cô giáo Anh văn hồi cấp 3.

– …

– Cường mang bao giờ với áo tơi đâu, thường như vầy … Cường sẽ biến thành con chuột lột.

Cô thoáng mỉm 1 nụ cười duyên sở hữu cách thức tư vấn pha trò của tôi, khi này 2 má cô đồng bạc nhún xuống thật dễ thương.

– Thế còn Ngọc ? Sao lại ko về ?

Giờ này ko còn người nào tôi mới mạnh dạn gọi tên cô

– Xui quá anh Cường! khi Ngọc vừa đến cổng trường thì phát hiện vỏ xe bị bể lốp, Ngọc còn gửi nó trong bãi xe chậm triển khai …. hiện nay ko biết làm sao.

nói xong, cô một tay chống cằm, mắt nhìn bóng gió ra phía cửa sổ. Càng nhìn cô tôi càng cảm thấy Ngọc hôm nay dễ thương hơn bao giờ hết. Nét sầu trên khuân mặt 1 mỹ nhân với thể làm chết biết bao lăm gã anh hùng. Tôi không phải là anh hùng hảo hớn gì cả, nhưng chỉ một loại nhíu mày nhè nhẹ của Ngọc cũng làm tôi chịu không nổi. Tôi tưởng chuyện gì khó làm cho, chứ “đêm nay anh đưa em về” là chuyện dễ khiến thôi mà, không chừng đây lại là cơ hội cho tôi được thân thiện cô thêm. Tôi liền ngỏ lời:

– Hay là … hay là ..nếu Ngọc ko ngại, Cường khiến cho lái xe cho Ngọc đêm nay vậy ? Nhà Cường vừa mới đây, hay là mình về lấy áo mưa trước rồi Cường đưa Ngọc về …nhé ?

không do dự, vẻ mặt cô sáng lên đồng ý ngay:

– Dạ được, vậy làm cho phiền Cường đêm nay nhé.

– Nhưng mình sẽ phải bị ướt một đoạn đó!

– ko sao, túi sách Ngọc cũng kín lắm, ko ướt sách vở đâu, mà bị ướt tí đâu sở hữu sao, còn hơn là ngồi đây ko biết bao giờ được về nhà nữa. Mình đi nha!

đề cập rồi 2 chúng tôi bước ra khỏi lớp, cô đợi tôi lấy xe ra và cả hai mau chóng rời khỏi trường. Trời mưa nặng hạt, những hạt lớn, nhỏ cứ tí tắp mà thi nhau tạt vào má tôi thật rát, tôi mắt nhắm mắt mở cố gắng tài xế chạy ngược về hướng chợ Thủ Đức.

chừng như càng về khuya, cơn mưa càng nặng hạt hơn, gió hai bên tuyến phố thổi vào càng làm cho da giết tôi cảm thấy lành lạnh, người tôi muốn run lên lập cập. Ngọc ngồi phía sau, chừng như cũng bị lạnh như tôi nên nàng cố áp sát cơ thể vào tôi hơn, tôi cảm giác được 1 sự cọ xát đặc thù lên vùng lưng tôi. dường như Ngọc không mặc nịt vú thí phải, tôi cảm nhận được hai đầu vú cọ xát vào lưng tôi. Tôi bỗng quên đi cơn lạnh thật nhanh, thay thế vào Đó chính là loại cảm giác sung sướng khó tả lúc 2 trái nhũ hoa của 1 người con gái đang đè sát trên lưng tôi.

Cảm giác là lạ, khoan khoái khiến biết bao nhiêu ý nghĩ khuất tất tới trong đầu tôi. chừng như quên đi tôi là người nào và miễn là cho đỡ lạnh, lúc này Ngọc ko ngại đã choàng hai tay ấp ôm thật chặt thắt lưng tôi và nàng cố ngồi sát lại, bởi thế khi này cả hai trái đào tiên của nàng cứ ép chặt lấy lưng tôi, đầu nàng cũng dựa trên lưng tôi. Thôi thì biết bao nhiêu chiếc cảm giác dâng lên trong tôi khi bấy giờ. Chúng tôi có cái phong thái như thế này ví như với người nào nhận ra chắc chắc sẽ bảo nhau đây là một cặp tình nhân ko hơn ko kém. Nhưng tôi biết trời mưa đằm đìa thế này, mọi người người nào nấy, đua nhau mà chạy cho mau để về thật sớm chứ đâu còn thư thái mà suy nghĩ mà nhìn những cặp tâm thành tứ trong mưa như chúng tôi hiện nay. có lẽ vì vậy đã khiến Ngọc ko ngại mà càng …tình tứ mang tôi hơn.

Mặc cho tiếng mưa to, tôi cũng cố chuyện trò có Ngọc để biết xem nhà nàng ở đâu. Tôi chỉ nghe tiếng tư vấn yếu đuối của Ngọc nghe đâu nhà nàng ở rất xa ..rất xa đâu ngừng thi côngĐây trong khu Tam Hà thì phải. nếu tính đường đi đến chậm triển khai thì có lẽ nhà tôi cũng bí quyết nhà Ngọc gần cả 30 phút là ít.

Chạy một hồi thì cũng đến nhà tôi nằm sắp đường ray xe lửa (gần nhà sách Thủ Đức mà trước kia là hí trường Đại Lợi cũ). Trời mưa thế này, các nhà hàng xóm cũng tắt đèn đi ngủ sớm rồi vì thế cũng khó mà có ai nhìn thấy cặp tình tứ của chúng tôi khi này. Tôi dừng lại trước nhà tôi và báo cho Ngọc biết đây là nhà tôi. Ngọc cục cựa, khá xích ra tí. Tôi luyến tiếc nuối vì cặp vú nàng đã rời khỏi lưng tôi, mau chóng tôi vội mở cửa và mời Ngọc vào bên trong.

Nhà cửa tối thui, đèn đuốc chẳng người nào bật lên cả. Tôi biết chắc ba mẹ tôi còn đi đâu vắng chưa về. Khép kín cửa lại, mời Ngọc vào trong, tôi đưa tay bật công tắc điện, căn nhà tôi bỗng sáng lên như 1 toà lâu đài nhỏ nguy nga hoa lệ. Tôi chợt thấy với miếng giấy học trò treo lủng lẳng kế bên công tắc điện mang cái chữ của má tôi rằng “Chiều nay bác mẹ sẽ đi Châu Đốc 2 ngày, ko kịp báo cho con biết. Chiều Chủ Nhật cha mẹ về.”

Tôi sung sướng không gì tả nỗi, ko ngờ sự vắng mặt của ba mẹ lúc này lại tạo cho tôi 1 thời cơ ngàn vàng để một đêm được tự do sở hữu cô giáo dạy Anh văn của tôi dễ thương và xinh đẹp. Chợt nhớ đến Ngọc, tôi quay sang nhìn, thấy nàng đang run rẩy vì “đường xa ướt mưa”. Nhìn nàng lúc này mà thương, cả người ướt đầm như con chuột lột (tôi cũng chả khác gì). Nhưng điều làm cho tôi chẳng thể nào không để ý rằng hai bầu vú căng cứng của nàng hiện lên rõ rệt dưới dòng áo màu tím bị ướt giờ bó sát người. giờ khắc này tôi chẳng biết kể sao, mọi sự vật nghe đâu trở nên im lặng, Ngọc biết tôi tôi đang đắm đuối nhìn nàng, thẹn quá nàng đứng run cầm cập nhìn xuống mặt đất như xoi mói như muốn kiếm xem …có tiền bên dưới hay không.

cảnh ngộ này làm tôi xúc động, tôi nhè nhẹ đến cạnh Ngọc, rồi 2 tay tôi bỗng ôm chầm lấy Ngọc như muốn truyền đến nàng 1 sự rét mướt bên trong của tôi. Trong giây lát này, tôi biết chúng tôi không cần kể rộng rãi, nhưng cũng đủ biết cả 2 bên đang cần gì. Tôi càng ấp ủ sát Ngọc vào lòng hơn nữa. Ngọc cũng không biết lý do nào, động lực nào mà nàng ko giận dữ kháng cự hay cự tuyệt, ngẩng mắt nhìn tôi, tôi cuối xuống hôn lên đôi môi xinh xắn 1 nụ hôn si. hai thân thể ướt nhẹp vấn vít lấy nhau, hiện giờ chúng tôi ko cảm thấy lạnh nữa mà thay vào chậm triển khai chính là những cuồng nhiệt, bốc lửa của cơ thể, các mẫu cảm giác mạnh cứ thi nhau chạy rầm rầm trong cơ thể như cuồn cuộn, như muốn đốt cháy hết những gì trở lực giữa hai chúng tôi. Tôi khá chùn xuống, ấp ôm xốc lấy Ngọc nhè nhẹ đem vào căn phòng riêng – một toàn cầu riêng của tôi ngày nay. Nhẹ tay, tôi cởi phứt loại áo tím Ngọc đang mặc ra khỏi mình nàng, nàng cũng giúp tôi kéo phăng ra chiếc áo sơ mi trắng tôi đang mặc. Rồi thì chúng tôi cởi cho nhau cho đến khi cả hai ko còn 1 mảnh vải che thân. thân thể Ngọc lúc này trắng bóc, uy nghi sở hữu 2 trái đào tiên căng cứng nhô cao, thập thò phía dưới là một vùng tự dưng đen kín với các sợi lông rất mịn và rất xinh.

Tôi ôm chầm lấy Ngọc đặt nàng nhẹ lên giường, nàng bên dưới tôi phía trên nhè nhẹ hôn nhau, nút lưỡi nhau. Tôi từ từ thụt dần xuống, dần xuống để hai tay trâm bóp hai trái đào tiên căng tròn, chín mọng của Ngọc. Ngọc rên rỉ nho nhỏ như vừa đủ cho 2 chúng tôi nghe “ưm …ưmm ….” Rồi tôi tụt dần xuống xa hơn nữa cho tới lúc miệng tôi vừa ngáp trên bờ lông đen kín kia. nhẹ nhõm tôi banh nhẹ hai chân nàng ra 2 bên để lộ 1 cái cửa mình nhìn thật xinh mà ươn ướt vì những cảm giác mơn trớn của tôi vừa rồi.

ko đánh mất giây khắc vàng ngọc hãn hữu mang này, lưỡi tôi đã bắt đầu hoạt động liên tiếp không dừng tiếp giáp với chiếc lồn nho nhỏ dễ thương của Ngọc. Lưỡi tôi đánh lên, đánh xuống cứ như dòng lưỡi rắn thò ra thụt vô khiến cho Ngọc cảm thấy sướng muốn chết được. không chịu nổi nàng đã phải kêu lên nho nhỏ:

– Á ..á …á hhh ..ahh ..ư …ư ….ư ….ưmm ..ưm … chết mất thôi anh Cường ơi ….em sướng quá!

Rồi thì tôi áp dụng chiến lược đánh trên, đánh dưới, 2 tay thoa bóp phía trên còn lưỡi thì liên tục không ngừng liếm vòng vo, liếm trong ra ngoài, ngoài vào trong cửa mình nàng cho tới khi nước dâm thuỷ của nàng ra thật phổ thông. Tôi biết nếu làm người con gái ra nước càng đa dạng thì khi đút cặc vào thì tạo được cho 2 bên cảm giác sung sướng hơn, mê ly hơn. khi nước dâm thuỷ của Ngọc ra thật rộng rãi, cũng là khi nàng van vỉ tôi:

– Anh Cường ơi … em chịu hết nổi rồi … anh mau đút vô đi ….lẹ đi anh …ưm ..ưm …ư ..ư ….

Thế là cũng phải đến khi tôi phá chiếc vòng lễ giáo học trò làm cho tình có cô giáo. Tôi banh háng Ngọc ra thật rộng, để cho thấy rõ chiếc âm đạo nhỏ nhắn mà thần diệu, rồi tôi nhét chầm chậm và khiêm tốn mẫu dương vật của tôi vào bên trong âm hộ nàng. Tư thế đâu ngừng thi côngĐây đã sẵn sàng. 2 tay tôi vịnh lấy bờ vai Ngọc rồi tôi khởi đầu nhịp ..1 ..2 ..3 …Cả 2 cộng rên lên ư hử

– Ưm ..ưm …ah …ahhh ..

– Ứ ..ứ …ưmmm ..ưmm …sướng quá đi mất Cường ơi ….mạnh thêm ..mạnh thêm ..nữ ..a … đi ….ưm …

Rút ra, thọc vô …tôi khiến cho riết cho đến lúc cả 2 chúng tôi cơ thể rã rời ..không còn chịu đựng được nữa. một cái tinh dịch ấm nồng của tôi bắn vọt phụt vào bên trong tử cung của Ngọc. Sung sướng cộng lẫn với mê mệt tột đỉnh, tôi không vội rút dương vật ra mà cứ để yên như thế trong cửa mình Ngọc. âm hộ Ngọc co thắt liên hồi như muốn vuốt ra hết những tinh khí trong dương vật tôi. Ôi sung sướng, ôi tuyệt vời … Ôi hạnh phúc biết bao một đêm mưa gió tôi cùng nằm đây trong căn phòng này sở hữu một cô giáo tôi, 1 cô tiên xinh đẹp tuyệt trần đang mình è như nhộng cộng tôi đắm đuối yêu nhau say đắm.

Comments are closed.