Truyện sex phá trinh cô bạn gái Khi thấy Hà đã bị kích thích đủ rồi, Đức mới cắm mạnh dương vật của mình vào “bướm” của Hà khiến cô rên lên 1 tiếng vì đau, Đức thì thào: “Chịu khó một tẹo nhé, không đau lắm đâu, tại Hà chưa quen thôi, sẽ thích ngày mà” rồi nó say sưa dấn dấn cái bộ phận đàn ông của mình lên thân thể trần truồng mịn màng của Hà, khoái thiện cảm dục làm Hà phát ra các tiếng rên nho nhỏ: “Ôi ôi sướng sướng quá….
Truyện sex phá trinh cô bạn gái
Thế là Lệ Hà đã là học trò cấp III, cấp học rốt cuộc trong đời học trò, sau 3 niên học tại trường phổ thông trung học sẽ là giảng đường Đại học chờ đợi trước mắt. Lệ Hà trùng hợp thấy băn khoăn khi nghĩ đến lời mấy cô bạn gái “hiện đại” cùng lớp: “Học tới cấp III rồi mà chưa sở hữu người yêu là kém lắm, phải kiếm sẵn 1 chàng đi, sau này lên Đại học toàn bọn nhà quê không ra gì đâu”.
truyen pha trinh
đời nào con gái hiện tại lại cứ phải … yêu sớm như thế ? Lệ Hà tự hỏi tương tự. Mẹ cô là một người rất nghiêm khắc, xoành xoạch nói nhở Hà rằng “con gái phải biết giữ mình” kể từ cô bắt đầu dậy thì, phát triển thành một thiếu nữ phổng đồn đại, xinh đẹp. Mẹ Hà nghiêm khắc lắm, khá một tẹo là nhắc cô con gái cưng chuyện này chuyện nọ. Hồi trước, lúc mấy cô bạn gái “hiện đại” rủ Lệ Hà đi sắm mấy bộ đồ “mới” về mặc, mẹ Hà đã kiên quyết bắt cô vứt ngay mấy bộ áo quần hở hang chậm triển khai đi, ko cho mặc. Rồi sau khi tận mắt nhìn thấy những người bạn gái của Lệ Hà, bà mẹ đã tức thời cho cô con gái chuyển trường ngay vì “học có các con bé như thế thì khiến sao mẹ yên ổn tâm được”. không dám trái lời mẹ, Lệ Hà đành chấp nhận rời ngôi trường ở trọng điểm thị thành của mình, tới học ở 1 trường xoàng xoàng ở sát ngoại thành.
Buổi trước tiên tới học ở trường mới, Lệ Hà ko thấy thả sức lắm vì cô đã quen học ở 1 trường lớn ở trọng tâm, với các người bạn sở hữu cùng thị hiếu. Bạn mới của Hà toàn những người hơi “quê mùa” trong mắt cô. Nhưng rồi dần dần Hà cũng thấy quen đi. Vì phải đi học xa nên ba má tậu cho Hà loại xe máy Spacy để đi học. Cả nhà trong lớp luôn nhìn Hà sở hữu con mắt trong khoảng dưới nhìn lên, cứ như dân quê nhìn công chúa vậy.

Trong số Anh chị em học cùng lớp sở hữu Hà, mang 1 nam sinh tên là Đức. Hà chú ý tới Đức bởi vì so mang nhiều bạn cộng lớp khác, Đức ko mang vẻ cách biệt với Lệ Hà, cậu luôn lân la sắm bí quyết trò chuyện sở hữu cô. lúc đầu Lệ Hà cho chậm triển khai là chuyện thông thường. Cô biết mình là 1 nữ sinh xinh đẹp, mang mái tóc suôn dài ép thẳng hơi nhuộm vàng này, với khuôn mặt trái xoan thanh thoát này, sở hữu nước da trắng mịn này, có vóc dáng như người mẫu này … thì con trai nhìn cô sở hữu vẻ ái mộ cũng là điều dễ hiểu. Trong các lần nói chuyện có Lệ Hà, Đức luôn mang những lời tán thưởng rằng Hà đẹp, Hà xinh,… nghe rất sáo rỗng nhưng không hiểu sao Lệ Hà vẫn thích nghe (?). có nhẽ bản chất con gái thích được ca ngợi về sắc đẹp chăng ? Nhưng với 1 điều Lệ Hà thấy hơi lạ là các bạn trong lớp, nhất là các bạn nữ với vẻ không thích Đức, thậm chí còn có vẻ ghét cậu ta nữa. Trong các lần nói chuyện bên hàng quà vặt, Lệ Hà phổ thông lần nghe Anh chị nữ của mình kể về Đức có các từ ngữ không mấy rẻ đẹp như: xấu tính, đạo đức kém chất lượng, đê tiện … Lệ Hà ngạc nhiên vì qua những lần trò chuyện sở hữu Đức, cô thấy cậu ta cũng là 1 người thường ngày, mang gì xấu đâu. Cậu ta đời nào lại là một người như vậy. Lệ Hà băn khoăn hỏi điều chậm triển khai mang những bạn gái thì họ cũng không nói thẳng ra, chỉ bảo là: “Lệ Hà mới chuyển tới nên nghĩ thế thôi, rồi sao này bạn sẽ biết rõ về thằng Đức”.

Càng ngày Lệ Hà càng thấy các lời nhận xét của bọn con gái cộng lớp về Đức là sai trái, cô thấy cậu ta là 1 người khôn cùng dễ chịu, lúc chuyện trò luôn mang những lời khen làm cô thấy sung sướng (?). Dần dần, trong lớp Lệ Hà chỉ thấy Đức là người mình sở hữu thể chơi được vì cậu ta biết “ăn nói” hơn những bạn khác phổ quát. trò chuyện mang Đức, Hà thấy hợp hơn các người khác. dường như biết được Lệ Hà mang cảm tình có mình nên Đức càng ra công “tấn công”. Lâu dần, hai người đã trở thành một vài bạn thân thiết, với phần quá mức thường ngày. phổ biến khi Lệ Hà tự hỏi với phải mình và Đức sở hữu phải là một “đôi” không ? Cô thấy khá buồn cười khi mường tượng lúc ở ngôi trường cũ cô chưa sở hữu “người nào” nhưng khi tới ngôi trường mới (mà mẹ cô cho là có các người bạn tốt đẹp hơn các cô bạn cũ) thì lại có được một “bạn trai thân”. Cả lớp cũng nghiễm nhiên coi Lệ Hà và Đức là một đôi yêu nhau tuổi học sinh.
>
Chơi mang nhau đã hơn hai tháng, Lệ Hà đã dần hiểu ra tại sao con gái trong lớp lại ghét Đức. Cô nhận thấy Đức là 1 người con trai sở hữu một đức tính mà cô cũng ko biết sử dụng từ gì để gọi cho chuẩn xác, có lẽ chậm triển khai là tính “thích đụng chạm mang người khác giới”, hay có thể gọi là tính “dê” cũng được. nói thế bởi thế kể xấu cho Đức, người mà Hà coi như thân nhất ở chiếc lớp mới này. Nhưng quả tình rộng rãi lần Hà đã bị Đức giả vờ 1 bí quyết khéo léo để đụng chạm vào người mình. Hôm thì Đức fake vờ vung tay vung chân thế nào cơ mà vỗ cả tay lên bộ mông phốp pháp của cô. Rồi có một hôm trong lúc tan học, Đức fake vờ chen nhau rồi quệt tay vào bộ ngực của Lệ Hà. mang một hôm thô thiển hơn, lúc trong lớp ko với người nào, Đức đã ấp ôm chầm lấy Hà trong khoảng phía sau, tay siết chặt vào ngực Hà làm cho cô hét lên vì giật mình, vì hoảng sợ, sau chậm triển khai Đức đã giảng giải rất buồn cười là “Nhìn từ sau tớ cứ nhầm Lệ Hà với thằng lớp trưởng nên định trêu nó (???)”. Sau phổ biến lần là nạn nhân của những trò đùa Đó của Đức, Lệ Hà sở hữu thể kết luận rằng đa số các lần chậm tiến độ đều là Đức chủ định đụng chạm sở hữu cơ thể cô. Lệ Hà buồn lắm, có lẽ nào người bạn thân của cô lại với thể xấu tính thế. Nhưng quả thật hiện tại không chơi mang Đức nữa thì Hà cũng chẳng biết chơi mang người nào. Lệ Hà thầm oán trách mẹ cô đã sai trái khi bắt cô học ở 1 ngôi trường mà mình ko thích tí nào, ngày nay lại ở vào cảnh ngộ ko với bạn để chơi, mà sở hữu thì bạn cũng không ra bạn này.

Lớp Lệ Hà quyết định đơn vị một chuyến đi dã ngoại cho vui vẻ sau các ngày học hành bít tất tay. tất cả thành viên trong lớp đều đồng ý vì đi chơi sướng hơn đi học đa dạng. Trong số các người ham thích đi chơi nhất với Đức, Đức thích đi chơi xa, vào những nơi rừng núi vắng vẻ vì 1 lí do sâu xa trong đầu. Sáng sớm mai cả lớp sẽ lên đường…

Đức thỉnh thoảng lại lén nhìn trộm Lệ Hà, vì là đi dã ngoại nên Hà mặc đồ ngắn, trông cô bé thật là xinh đẹp. cái áo phông màu xanh nước biển hở cả khoảng cổ trắng ngần, chiếc quần soóc ngắn trên đầu gối khoảng 20 cm phô ra cặp đùi trắng nõn, phốp pháp rất đáng yêu, mái tóc dài đen nhánh buông xõa bay bay càng khiến Hà thêm xinh tươi. Đức nuốt nước bọt nghĩ đến ra lúc mình được “ấy” Hà. Nó biết sau bao nhiêu công sức để trở nên “thân thiết” có Lệ Hà, lúc này là thời cơ dễ dàng để “làm thịt” con mồi ngon này. một cách khéo léo, nó tìm cách ngồi vào góc mệnh chung rồi căng mắt thỏa sức nhìn đùi, nhìn ngực Hà. Thằng Đức tự vấn rằng trong bữa nay nhất quyết phải tậu cách thức “làm” cô bạn xinh đẹp này mới được. Trong đầu nó khởi đầu nghĩ ra một kế hoạch…. Đức đến bên Hà bảo: “Lớp mình lên trên núi chơi hết rồi, mình đI theo họ đi”. Hà đồng ý ngay và hai người bắt đầu trèo lên núi, Đức cố tình nhịn nhường Hà đi trước, cô vô tư cứ bước đi trước trong khi người bạn trai Đức đi sau, cô ko biết rằng ở đằng sau, Đức đang căng mắt thỏa sức ngắm nhìn bộ đùi trắng nõn của Hà, ngắm nhìn bộ mông rất nở nang, chiếc quần soóc bò bó chặt lấy bộ đùi thon của cô. lúc đến một nơi chết thật nẻo, Đức mới bảo Hà: “Hà sở hữu mệt không, mình nghỉ một chút đi “. Lệ Hà nói: “Tớ cũng mệt lắm rồi, mình nghỉ một chút rồi đi tiếp cũng được”. hai người ngồi cạnh nhau dưới một cây cổ thụ cành lá um tùm.

Đức khởi đầu hành động, nó vòng tay ấp ủ lấy Hà, miệng thì thào: “Hà ơi, tớ yêu Hà lắm”. Lệ Hà giật thột đẩy Đức ra nói: “Cậu khiến cho gì thế?”. Đức vẫn thì thào: “Tớ yêu Hà mà, Hà ơi”. Cô ngượng ngùng khẽ nói: “Đức làm cho thế Các bạn biết thì ngượng lắm”. Đức biết cô nàng cũng tương đối xiêu vẹo xiêu rồi, quang cảnh vắng vẻ này dễ kích thích lòng người mà, nên nó tiến thêm bước nữa, nó trong khoảng từ áp môi mình vào môi Hà, say sưa hôn lên cặp môi mọng đỏ của cô bạn, rồi hôn tiếp lên hai má bầu bĩnh, nhưng khi đôi môi tham lam của nó trượt xuống khoảng trắng hở ra ở cổ áo Hà thì bị Hà ngăn lại nói: “Đừng, đừng, ngượng lắm”. Giọng cô không sở hữu gì là kiên quyết lắm nên Đức cứ lấn đến, nó ghì chặt lấy Hà, ép bộ ngực nở nang của cô vào ngực mình, dương vật của Đức lúc này đã cương to lắm rồi ép vào giữa đùi Hà, dù rằng mặc quần soóc bò khá dầy nhưng Hà cũng cảm nhận được cái vật đặc trưng của người con trai đang ở giữa đùi mình, điều chậm tiến độ làm cô gái 18 tuổi mới dậy thì thấy rạo rực trong lòng và không biết làm cho sao mà cô cũng vòng tay ghì chặt lấy Đức. Đức biết là mình đã thành công rồi.

hồ hết bế bổng Lệ Hà lên, Đức sắm đến một bãi cỏ hơi phẳng phiu, bên ngoài được bao bọc bởi một lùm cây cao quá đầu người, nó nhanh chóng cởi bỏ hết xống áo của mình, trải ra trên cỏ rồi đặt Hà nằm ngửa ra bãi cỏ rồi bắt đầu cởi chiếc áo phông của Hà ra, rồi mở khuy, kéo khóa và cởi cả loại quần soóc của Hà ra. lúc này Lệ Hà thấy tương đối sợ, cô cuống quít ngăn Đức lại nhưng ngày nay mới hối thì ko kịp nữa rồi. Vừa vuốt ve, vừa đề cập các lời yêu thương kém chất lượng tạo nhằm khiến cho Lệ Hà bớt sợ, Đức tiếp tục cởi bỏ áo xống trên người Hà, khi này cô chỉ mặc mỗi áo lót trên người cộng sở hữu cái quần lót màu thiên thanh nhỏ xíu trông khôn xiết khêu gợi, Đức lại chóng vánh cởi nốt các mảnh vải trên người Hà, khi này cô đã lõa lồ hoàn toàn, phản xạ đột nhiên của một cô gái mới lớn khiến cho Hà tương đối co cặp đùi lại và ấp hai tay lên che 2 bầu vú căng mẩy, điều Đó càng kích thích Đức chóng vánh chiếm đoạt con mồi. Nó say sưa nắn bóp 2 bầu vú mới dậy thì nhưng đã căng mẩy như vú thiếu nữ với hai loại núm cương cứng đỏ hồng của Hà, rồi nó úp mặt vào giữa bộ đùi trắng nuột nà của Hà, vùi dòng mép dính đầy nước bọt bẩn bẩn vào giữa đám lông đen mượt giữa 2 đùi của cô. Sự đụng chạm sở hữu thân thể đàn ông làm cô gái mới lớn như Hà dần cảm thấy rộn rực. lúc thấy Hà đã bị kích thích đủ rồi, Đức mới cắm mạnh dương vật của mình vào “bướm” của Hà làm cô rên lên một tiếng vì đau, Đức thì thào: “Chịu khó một tí nhé, ko đau lắm đâu, tại Hà chưa quen thôi, sẽ thích ngày mà” rồi nó say sưa dấn dấn mẫu phòng ban đàn ông của mình lên thân thể trần trụi mịn màng của Hà, khoái thiện cảm dục khiến Hà phát ra những tiếng rên nho nhỏ: “Ôi ôi Đức ơi … Hà…” Đức cũng rên rỉ vì khoái thích: “Có thích ko nào Hà ơi, mạnh nữa nhé, ôi Hà, ôi …”. Chẳng thèm nhẹ nhõm nữa, nó dập như điên như dại dương vật của mình vào giữa đùi Hà, mặc cho cô rên rẩm vì đau, Đức biết lúc này nó đã thắng rồi, cơ thể Lệ Hà đã thuộc về nó rồi nên muốn khiến gì chả được. Lệ Hà bị cuốn vào cơn điên cuồng của Đức, cô ko kháng cự nổi nữa mà cứ nằm đờ ra mặc cho cậu “bạn thân” muốn làm gì thì làm cho trên cơ thể nuột của mình. Cả 2 thân thể mới lớn quấn chặt lấy nhau, bụi cây chỉ còn tiếng rên rỉ đầy dục tình của Đức và những tiếng kêu nhỏ nhỏ không rõ nghĩa của Lệ Hà…
Dễ phải tới gần nửa tiếng sau, Đức mới chịu buông Lệ Hà ra, nằm sãi ra trên bãi cỏ đầy vẻ thỏa mãn. kế bên nó là Lệ Hà nằm gục mặt vào lòng, khóc ấm ức vì vừa mất đi đời con gái. Đức lấy ra 1 viên thuốc nói: “Hà uống đi để giảm thiểu thai”. Lệ Hà uống liền vì cô biết đánh mất trinh tiết khi còn nhỏ là trọng tội, nhưng để mang thai thì còn gớm ghê hơn, gia đình và nhà trường sẽ nhìn cô như thế nào đây ? Cô nói: “Hà sợ nhất là hiện tại mang thai ấy, uống thuốc rồi mới yên tâm”. Vẻ thơ ngây của Hà khiến Đức thấy rạo rực trong lòng, cuộc khiến tình cuồng nhiệt mới đây vẫn chưa làm nó thỏa mãn, Đức cười nói: “Yên tâm rồi thì mình chơi tiếp đi”, câu đề cập tương đối có phần thô thiển của Đức làm cho Hà thấy bực trong lòng nhưng chưa kịp biểu đạt nỗi bực đó ra mặt thì cô đã bị Đức ấp ủ lấy, vật ngửa ra rồi đè mình lên. Hà thì thào: “Đừng đừng Đức, mình đi lâu quá rồi sợ lớp người ta lại nghi ấy, để khi khác đi” Đức thở hào hển nói: “Đừng lo, một chút thôi mà Hà, nhanh thôi, cho Đức tiếp nhé” Rồi Đức lại vục mặt vào 2 bầu vú của Hà, say sưa làm tình trên tấm thân lõa lồ mịn màng của cô bạn. Hà đành để mặc Đức vầy vò vì dù sao chuyện cũng đã rồi, đã bị Đức “làm” một lần rồi thì thêm một lần nữa cũng thế. một khi sau cả hai mới rời nhau ra rồi mặc áo xống vào. Đức mặc nhanh rồi liếm mép bảo Hà: “Để Đức mặc áo xống cho Hà nhé”. Rồi chẳng thèm đợi Hà sở hữu đồng ý hay không, Đức lấy áo lót mặc vào cho Hà rồi cài dây, sau Đó mặc tới áo phông cho cô bé, Hà đành xoạc chân thẳng ra để Đức xỏ quần lót cho mình, Đức lại cúi đầu hôn vào đám lông đen giữa khe đùi Hà khiến Hà phải khẽ gắt: “Khỉ ạ, vầy vò người ra 2 lần liền mà chưa thỏa mãn sao”. Đức lại ôm lấy Hà, cười 1 bí quyết dâm dê nói: “Vẫn chưa đủ, hay mình khiến cho lần nữa đi”. Hà mỏi mệt bảo: “Thôi, Hà mệt rời rã rồi ra này”. Đức cười ham thích, 2 lần khiến tình liên tiếp có Lệ Hà làm cho nó thỏa mãn rồi, nó kéo quần lót của Hà lên rồi mặc váy vào cho cô. hai người ra khỏi bụi rậm và đi xuống núi. Đi tới giữa chừng, 2 người gặp cả lớp và cùng đi xuống như chơi mang chuyện gì cả và cũng ko mang ai hỏi gì tới việc 2 người vừa đi vắng 1 khi lâu

Pages: 1 2

Comments are closed.