loading...

Tâm tiến đến ngồi sát bên Dung, rồi nhào qua, 1 tay bóp vú, 1 tay sờ lồn Dung, Tâm biết là Dung đã nứng lắm rồi, vội kéo luôn cả quần ngủ lẫn mẫu quần lót đã ướt đầm dâm thủy và vục mặt vào liếm lồn Dung.
Dung gắt lên:
– Anh làm cho gì tôi thế?
– Anh muốn giúp chồng em đóng thuế thôi mà.
Dung đẩy nhẹ Tâm ra, vừa nhắc vừa thở:
– Tôi… tôi… hét lên đấy… ưm…

Địt con vợ bạn dâm đãng

Địt con vợ bạn dâm đãng

Chân tay Dung vẫn còn fake vờ đẩy Tâm ra trong khi mồm thì không dừng rên các tiếng bất nghĩa và nước lồn ra ngày một phổ thông .
Liềm lồn chán chê, Tâm thò hẳn 2 ngón tay vào mà thọc liên tục vào lồn Dung, một tay còn lại thì chà đi chà lại lên hột le của Dung. bất chợt Dung chợt rên thành tiếng:
– Ô… ôi… ưm sướng quá…
Dung khi này đã mất kiểm soát rồi, đã lâu không được chồng đụ cùng với trai lạ đang móc lồn làm cho Dung sướng không tả nổi:
– Ối anh ơi… anh địt em đi… em thèm lắm…

Tâm nghe Dung đề cập thế liền ngừng thọc tay vào lồn Dung, đứng dậy mau chóng cởi sạch đống áo xống trên người mình xuống, con cu của Tâm lúc này đã cương cứng hết cỡ, nó vọt ra lừng lững khi mẫu quần được kéo xuống. Dung thấy con cu của Tâm sao mà to quá, vội quỳ xuống, cầm lấy con cu của Tâm đút vào mồm, mút chùn chụt.

Sự bú liếm điêu luyện của Dung cộng sở hữu sự sung sướng lúc gian díu đã khiến cho Tâm mau chóng không chịu được nữa, vội túm lấy đầu Dung mà nắc như vũ bão vào miệng Dung, thọc sâu vào trong cả cuống họng nàng. Chẳng mấy chốc thì Tâm ko chịu được, bắn đầy tinh trùng vào mồm Dung. Tinh trùng phổ quát quá, Dung nuốt ko kịp nên bị sặc, khiến tinh trùng loe loét xung quanh miệng cũng như tuôn ra một ít từ lỗ mũi.

Nhìn khuôn mặt dâm đãng của vợ bạn đang dính bê tha tinh trùng, con cặc của Tâm lại 1 lần nữa lại hùng dũng chào cờ, chóng vánh kéo mông Dung lên, đút cu vào lồn và nắc theo kiểu chó, Dung khi này sướng quá rồi, cứ mỗi lần Tâm đút vào hết cỡ là Dung lại “hứ…” một tiếng. Vừa xuất một lần nên lần này Tâm khiến lâu lắm, mãi đến khi Dung không chịu được, rên la ồn ào, người co giật liên tiếp, lồn thì co bóp như muốn hút lấy sạch tinh trùng thì Tâm không chịu nổi, xuất ào ạt vào trong lồn Dung.

Xuất xong, Tâm đứng dậy tính ra về thì nhìn xuống thấy Dung đang nằm hầu hết là bất động có tinh trùng bê bết khắp những lỗ, từ lỗ lồn cho tới mồm và cả lỗ mũi cũng với , ngực của Dung ko lớn lắm, cứ phập phồng lên xuống, nhưng mông của Dung thì rất to và săn chắc. Tâm cúi xuống, banh đít Dung ra, lấy lỗ đít thấy hậu môn màu nâu thẫm cũng đã dính 1 ít tinh trùng trong khoảng trên lồn chảy xuống.

Dục tính của Tâm lại phát tác, con cặc lại một lần nữa hùng dũng đứng lên. Tâm lấy tay quẹt 1 ít tinh trùng trong khoảng lồn Dung xoa lên hậu môn, rồi cầm con cặc còn dính một ít dâm thủy và tinh trùng trong khoảng từ đút vào lỗ hậu. Dung khi nay đang tơ tưởng trong cơn sướng khoái, bỗng thấy hậu môn của mình bị căng ra, liền giật thột tỉnh giấc , biết là lỗ đít của mình gần bị mất trinh, Dung muốn đẩy Tâm ra lắm nhưng sức lực ko còn nữa, liền nằm ngừng thi côngĐây chịu trận.

Tâm lúc này đang từ từ đút con cu vào hậu môn của Dung… 1 cảm giác sung sướng do con cu bị bóp nghẹt, giả dụ không hề đã xuất tinh 2 lần chắc Tâm đã không trụ nổi rồi. Sau khi đút được một nửa thì Tâm khởi đầu nhấp, càng nhấp thì tốc độ càng nhanh hơn….

Hàng loạt cảm xúc đang tràn lên não bộ của Dung… cảm giác đau mang , thốn với, nhưng khoái cảm cũng ko ít… lúc này mắt Dung trợn ngược, hơi thở gấp gáp hơn, và mồm Dung ko dừng hò la các trong khoảng vô nghĩa “Á… ối… á..aaa” . Được một lúc thì Dung sướng quá, 1 lần nữa từ trong lồn Dung lại tiết ra một tí nước dịch nhầy nhầy. Nhưng Tâm thì chưa thể nào xuất được, Tâm sướng quá, nắc như điên cuồng, kệ thây Dung ở phía dưới liền miệng cầu xin chàng hãy xuất cho xong, nhưng mãi tới lúc Dung xuất lần thứ 3 1 thời gian thì Tâm mới bắn một tí đỉnh tinh trùng vào sâu trong lỗ đít của Dung

Comments are closed.