Tôi cứ rà rà dương vật vào mu lồn cô khoảng chừng hơn 30 giây, cô thì cứ nằm thở và không còn khả năng chống cự. Tôi bèn dùng 2 ngón tay khẻ miết dọc theo 2 mép lồn của cô, bất giác tôi đẩy thẳng dương vật của mình vào bên trong ân đạo của cô Vân. Cô bèn giật mình, người như hơi co lại rồi lại duỗi thẳng ra tức thì cô thảng thốt quay mặt lên nhìn tôi, ư ư trong miệng
Truyện sex : Loạn luân hiếp dâm cô ruột

Loạn luân hiếp dâm cô ruột

Tôi năm nay vừa tròn 33 tuổi, đã bước sang độ tuổi mà ông bà ta thường nói “tam thập nhi lập” nghĩa là từ 30 tuổi người ta có thể tạo nên sự nghiệp. Thế nhưng, tôi thì chưa có sự nghiệp gì cả, làm công ăn lương nhà nước lìu tìu, chưa yên bề gia thất.
Tội đang sống tại một tỉnh thuộc vùng cao nguyên nắng đốt, là một nhân viên quèn trong một đơn vị y tế của tỉnh. Dù rằng tôi công tác trong ngành y nhưng thật ra, nữa viên thuốc tôi cũng không biết, vì tôi thuộc biên chế bộ phận hành chánh, chuyên lo điện đèn giường chiếu, xăng dầu, xe cộ cho cơ quan. Tuy vậy, thu nhập tôi cũng kha khá, chủ yếu là từ những khoản % mà tôi có được khi chiết khấu hóa đơn mua hàng. Trình độ thì không cao, tướng tá thì xấu tệ nhưng theo nhận xét của mọi người xung quanh, tôi có cái duyên ngầm, cái duyên của sự may mắn, cái duyên đào hoa mà ông trời đã gán cho tôi. Có thể nói, chính nhờ cái duyên ngầm này mà tôi hiện tồn tại khá bền vững trong cuộc sống vật chất; và nhờ chính nó mà tôi có được sự an ủi phần nào trong đời sống tinh thần, khỏa lấp đi sự bi quan yếm thế của một số phận con người.
Tôi xuất thân trong một gia đình nông dân bình thường. Cha mẹ tôi chỉ là những người cày ruộng, buôn thúng bán bưng đắp đổi qua ngày. Gia đình tôi sinh sống tại miền Trung, khúc eo nghèo nhất của cả nước. Trước đây, cha tôi từng đi bộ đội, chiến đấu bên mặt trận Kam. Tôi sinh ra trong một cơn vượt cạn khi mà mẹ tôi “đi biển bồ côi một mình” vì lúc đó cha tôi đang cùng thực hiện nghĩa vụ quốc tế ở Cam, tiến đánh vào các cứ điểm của Pốt ở Kam. Những năm 80, kinh tế đất nước khó khăn, tôi sinh ra trong hoàn cảnh trẻ sơ sinh không có sửa để bú, tôi lớn lên chủ yếu là nước cháo pha với mật đường. Thân hình suy dinh dưỡng của tôi cũng lây lất như những ngọn cỏ héo quắt đánh đu cùng mùa gió nóng rát của miền Trung.Khi đến năm 18 tuổi, thân hình gầy nhom của tôi thường bị bạn bè chế giểu là bộ xương di động, là bị bệnh còi … thịt. (nhưng 5 năm trở lại đây tôi đã phát phì rồi, do lẽ cuộc sống khá hơn, bia rượu nhiều, bụng đã “ trương” lên rồi).
Năm 1980, cha tôi giải ngũ, nhận chế độ và về quê cày ruộng. Tôi bắt đầu lớn lên trong một vùng nông thôn nghèo, lạc hậu. Chúng tôi được đi học, được vui chơi; tuy vậy; đó chỉ là một nền giáo dục khập khiểng, có nhiều thiếu sót. Kinh tế khó khăn, cha tôi cảm thấy bất lực khi không lo đầy đủ đời sống vật chất cho gia đình, từ đó đâm ra cáu bẳn, khó chịu. Tôi lớn lên trong mội trường đó, từ đó, tôi phải chịu một sự mặc cảm, tự ti về hình tượng thể xác, về tâm lý. Đôi lúc tôi muốn phá vỡ một khuôn hình vô định nào đó để giải thoát sự mặc cảm luôn đè nặng trong bản ngã của tôi. Tôi có cuộc sống nội tâm, ngại giao tiếp; khi ra giao thiệp ngoài xã hội, sự nhạy bén trong giao tiếp của tôi rất chậm chạp.
Bước sang giữa thập niên 90, kinh tế đất nước cũng bắt đầu phát triển, kinh tế gia đình cũng đi vào ổn định, quê tôi cũng từng bước thay đổi, thị tứ sầm uất hơn. . Cũng như những cậu thanh niên mới lớn, khi đến tuổi dậy thì, giới tính và tình dục là những gì bí ẩn đối với tôi. Chúng tôi không được hưởng thụ nền giáo dục đầy đủ; chúng tôi phải tự tìm hiểu những kiến thức về giới tính, tất nhiên đó là những kiến thức sai lệch từ những bộ phim video sex mà chúng tôi lén lút xem được. Với cuộc sống đầy nội tâm và mặc cảm , giới tính và tình dục là điều dằn dặt luôn hiện lên trong tất cả mọi suy nghĩ của tôi. Ra xã hội, thấy một người con gái , tôi quá nhút nhát để làm quen; mỗi khi có dịp nói chuyện với phụ nữ là tôi run bắn lên, lời nói không rõ ràng. Đã có lúc, tôi đã đặt mục tiêu mà mình cần phải chiến thắng, cần phải vượt qua đó là chinh phục phụ nữ, nhưng vào thời điểm đó, điều đó là quá sức của tôi. Rồi không biết tự khi nào, trong cơ thể tôi luôn hiện diện một dòng máu mới, đó là máu dâm. Trong mọi suy nghĩ của tôi, lúc nào cũng hiện diện hai chữ tình dục. Ngày nào cũng vậy, khi đi ngủ, trước khi nhắm mắt tôi điều liên tưởng đến chuyện tình dục; trong mơ, tôi mơ thấy mình được làm tình với rất nhiều cô gái đẹp, từ những cô bạn học trong lớp đến cả các diễn viên trong phim đã từng xem tại xvideos. Rồi tôi vô tình khám phá ra những cảm giác đê mê khi mình thủ dâm. Những giấc mơ mộng mị, những lần lén ra sau hè thủ dâm đó phần nào đáp ứng cho tôi những khao khát cháy bỏng, nhưng cũng đem đến cho tôi những bất tiện về sức khỏe. Có những đêm, tôi thủ dâm, tự sướng lên đến cả 5 lần. Nhưng oan nghiệt hơn cả, những khoảnh khắc sung sướng trong mơ, những lần lên tê dại lúc xuất tinh khi thủ dâm lại càng làm cho tôi cay đắng hơn, bất lực hơn. Tôi nhìn những đứa bạn học chung lớp yêu đương hẹn hò nhau mà cảm thấy bức bối; tôi biết những anh chị thanh niên yêu nhau, hẹn hò nhau ngoài rẫy trong đêm mà mốn trào nước mắt; tôi ngồi há mồm nghe chúng bạn kể về chiến tích cưa gái mà thấy thắt long. Tôi cần phải khám phá, tôi cần bùng nổ.
Thế rồi, như tôi đã nói, tôi có nét duyên ngầm. Chấm phá duyên ngầm này đã bắt đầu phát lộ đối với tôi từ năm tôi 18 tuổi, khi vừa học hết chương trình trung học. Tôi cũng không biết ông trời đã cho cái duyên này phát lộ như thế nào, nhưng từ đó, tôi gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Tôi sống thảnh thơi hơn, tôi bạo dạn hơn, tôi nhạy bén hớn và tất nhiên tôi…. DÂM hơn. Đối với tôi, chinh phục thể xác phụ nữ và đời sống tình dục là mục tiêu hàng đầu của tôi. Không phải tôi có sống biến thái, mà như trong sâu thẳm tôi cần phải bùng nổ hơn, khẳng định mình hơn.
Theo dòng chảy của tự nhiên, tôi cũng được hưởng cảm giác ái ân. Như qua được cái dớp, từ đó, cuộc sống tình dục của tôi ngày càng thăng hoa, như dòng sông lớn, cuốn phăng tất cả, chảy mãi chảy mãi và hướng ra biển lớn….
(câu chuyện đó như thế nào, có lẽ sau này tôi sẽ chia sẽ cho anh em trong thiên truyện dục tình của mình; còn nội dung chủ yếu trong câu chuyện sau là tôi chỉ lấy ra một đoản khúc mà mấy hôm nay tôi đang có nhiều cảm xúc khác nhau, ok nhé)
2. CON MA DÂM DỤC
Năm 18 tuổi, sau khi tốt nghiệp trung học, tôi không đủ điểm bước vào giảng đường đại học, vì vậy tôi chỉ học trung cấp lìu tìu tại tỉnh nhà. Hai năm sau tốt nghiệp thì gắn liền với chữ thất nghiệp; bởi vì trình độ trung cấp quèn, rồi không quen biết xin xỏ nên khó có cơ hội. Những năm đó, tôi chỉ biết lêu lỏng, chat chit và tất nhiên là….gái. (giai đoạn này tôi sẽ chia sẽ cho anh em sau trong thời gian tới)
Rồi buổi trưa 1 ngày đầu năm 2006, lúc này tôi đang cày 1 con võ lâm ngoài tiệm nét thì gia đình cho thằng cu út đi tìm tôi nói về cha cần gặp. Tôi không biết có chuyện gì, phi về nhà thì thấy cha và chú Thắng đang ngồi lai rai vài chai bia với con gà luộc, sắc mặt tinh thần 2 người cảm thấy thoải mái lắm, bảo tôi ngồi xuống cạnh bên . Hay là 2 ông này kêu mình về nhậu chung, không đời nào vì tôi với ông cha khắc khẩu nhau mà. Mà thấy 2 ông già cũng có vẽ ra điều quan trọng, hay là…, hay là…. Đầu óc tôi mông lung không biết có việc gì thế, làm tôi hải bỏ dở chiến trường Tống Kim đang đi vào hồi chiến thắng
Nói về chú Thắng, trước đây chú cùng trong đơn vị quân đội với cha tôi ở chiến trường Kam. Năm 1980, trong 1 lần đi trinh sát chú bị lạc đội hình, không ngờ lọt vào ổ phục kích của giặc, chú bị 5 thằng Pốt vây rát, khả năng không về với mẹ là rất cao (Pốt rất căm bộ đội VN, nếu chúng bắt được chúng sẽ hạ thủ rất ác như chặt đầu, moi gan…). Đơn vị xem như chú mất tích. Trước đó cha tôi với chú đã kết nghĩa anh em, khi nghe nói chú đi lạc đã xung phong cùng 2 người nữa đi tìm chú. Kết quả, cha tôi đã giải vây cứu chú, đổi lại, ông đã bị thương nên sau đó xuất ngũ luôn, về quê đi cày. Chú Thắng sau đó tiếp tục phục vụ trong quân đội nhưng trong một binh đoàn chuyên làm kinh tế. ở khu vực Tây Nguyên. Chú Thắng với cha tôi ngoài tình nghĩa an hem, chú còn xem cha tôi như là người cưu mạng mình, vì thế gia đình tôi và gia đình chú có mối quan hệ rất thân thiết. Quãng thời gian chiến tranh bên Kam, cha tôi và chú không có dịp gặp nhau, chủ yếu chỉ trao đổi qua thư từ. Sau này, đến những năm 90, chú mới có dịp gặp cha tôi qua những lần tranh thủ đi công tác tạt ngang. Đến năm 1998, khi chú bắt đầu công tác bên ngành kinh tế, điều kiện ổn định thì hàng năm chú điều tổ chức đưa vợ con từ tây Nguyên xuống ghé thăm ông anh kết nghĩa.
Năm 1990 chú lập gia đình với cô Vân. Cô Vân vốn người Hải Phòng, mặc dù không xuất thân trong gia đình khuê các nhưng là người con gái đất Cảng, cô mang một vẻ đẹp của người phụ nữ quý phái.
Cô Vân năm ấy 23 tuổi thì kết hôn cùng chú Thắng, còn chú lúc đó đã 35 tuổi. Chú Thắng và cô Vân quen nhau tại Hà Nội, khi mà chú có thời gian đi bồi dưỡng nghiệp vụ ngoài ấy, trong khi cô là sinh viên của trường đại học sư phạm Hà Nội 1. Sau khi cô tốt nghiệp, cô chú kết hôn và cùng năm đó, cô theo chồng vào Tây Nguyên nơi chú công tác. Tại đây, chú đã liên hệ cho cô công tác tại 1 trường trung học. Sau vài năm công tác, dành dụm cũng như những chính sách ưu đãi của tỉnh dành cho quân nhân, cô chú đã mua được 1 mảnh đất, xây nhà và có 1 cuộc sống kha khá, có thể nói là bền vững ( vì lúc này chú đã sang làm kinh tế, lại là cấp chỉ huy nên có nguồn thu nhập cao). Dù sinh sống tại vùng đất Tây nguyên, nhưng là vùng thị thành, lại có nguồn thu nhập hơn hẳn, nên cô Vân vẫn giữ được nét đẹp của người con gái thành phố hoa phượng. Đến năm 1996, sau khi sanh đứa con trai đầu, cô không còn công tác bên ngành giáo dục mà chuyển qua làm chuyên viên tổng hợp cho văn phòng ủy ban tỉnh; công tác cũng nhẹ nhàng, phù hợp với cô hơn.
Từ khi chú Thắng lập gia đình, chú cũng chỉ liên lạc với cha tôi chủ yếu qua thư từ hoạc chỉ có chú nếu đi công tác qua thì ghé thăm mà thôi. Đến năm 1998, tôi còn nhớ vào ngày khai mạc giải bóng đá thế giới world cup, sau khi đưa gia đình về thăm ngoại ở Hải Phòng, trên đường về chú đã đưa vơ con vào ghé thăm gia đình tôi.
Lần đầu tiên tôi được gặp cô Vân, người phụ nữ 31 tuổi “gái một con”, bất chợt cơn động dâm của tôi nổi lên như phong ba. Năm đó, tôi vừa thi tốt nghiệp trung học xong, đang chờ đợt thi vào đại học. Nhưng hình bóng, giọng nói miền Bắc nhẹ của cô từ đó cứ lởn vởn trong đầu tôi, chiếm hết thời gian ôn tập của tôi; tôi không còn tâm trí nào để học cả, lượng kiến thức ít ỏi của tôi vì vậy ngày càng hao mòn hơn.
Trong mắt tôi lúc đó, cô Vân là người phụ nữ đẹp và quyến rũ nhất, hơn các cô nử sinh hoa khôi cùng trường mà tôi hằng thương thầm nhớ trộm, hơn hẳn các cô diễn viên điện ảnh trên truyền hình mà tôi thường nhớ đến mỗi khi thủ dâm. Có lẽ, lúc đó cô là người phụ nữ quyến rũ tôi nhất vì khoảng cách giữa tôi và cô thực tế hơn, gần gũi hơn. Cô hiện diện ngay trước mắt tôi, dáng người, cử chỉ, giọng nói của cô gần ngay bên tôi hơn là những mối tình đơn phương của tôi với các bạn nữ cùng trường, hơn cả những mối tình ảo khi tôi thủ dâm với các diễn viên Việt Trinh, Thu Hà, Trịnh Kim Chi, Trương Ngọc Ánh….Cô cao khoảng 1m60, các vòng cơ bản nhìn chung là đạt yêu cầu (nhưng eo không được thon, có lẽ là do đã sinh nở, bụng đã tích một ít mỡ). Khuôn mặt cô thanh tú với một sống mũi dọc dừa. Đạc biệt, do không phải lao động nặng nhọc và khéo giữ gìn nên cô có 1 làn da trắng hồng mà tôi có cảm tưởng khi chạm vào nó rất mỏng và mát lạnh. Cô trang điểm rất nhẹ, 1 lớp phấn mỏng trên khuôn mặt, 1 vài mùi hương nhẹ thoang thoảng từ nước hoa (hay dầu gội đầu?) Đối với tôi, một tên thanh niên mới lớn đang bị bức rức về nhu cầu tình dục, là một con hổ đói, trong mắt tôi cô như là một con mồi ngon mà tôi muốn lao tới cấu xé, ngấu nghiến cho thỏa cơn them khát bấy nay.
Ngay trong những thời khắc đầu tiên khi được diện kiến cô, hồn tôi như lạc vào một linh hồn và thể xác khác. Đầu óc tôi luôn hướng về cô, thân thể tôi cứ hừng hực. Tôi len lén nhìn sau lưng cô, cặp mắt đau đáu nhìn vào bộ mông tròn lẵng đung đưa mỗi khi cô bước đi; mỗi khi đối diện với cô, mục tiêu của tôi chính là bờ ngực phập phồng dưới lớp vải áo sơ mi theo nhịp thở. Tôi luôn để mắt tới mọi sinh hoạt của cô; mỗi khi có cơ hội đứng gần cô, tôi luôn kín đáo hít 1 hơi thật sâu, mong hít thật nhiều mùi hương từ cơ thể cô phát ra.
Tôi muốn lao vào cô. Tất nhiên, tôi không thể.
Ngay trong tối ngày hôm đó, khi cả nhà không còn ai tôi bèn thực hiện kế hoạch của mình. Nói qua cho các bạn biết, nhà tôi có 1 gác lửng, sàn lát ván gỗ, là nơi ngủ của tôi. Phần gác lững này cách mặt đất chỉ khoảng 3 mét mà thôi. Phía dưới phần gác gỗ này là 1 căn buồng của thằng em tôi. Khi gia đình chú Thắng đến thì cu em 10 tuổi này được điều động chuyển chổ ngủ lên cùng với cha tôi, dành căn buồn đó cho khách. Vì căn gác lót ván bằng gỗ nên có 1 số kẻ hở, nếu nhìn từ phía trên xuống vẫn có thể thấy được các hoạt động bên dưới. Tối đó, mừng ngày gặp gở, gia đình tôi và gia đình chú đã tổ chức đi ăn lẫu, nhưng tôi không thích đi cùng (do buổi trưa, trước khi gia đình chú đến, giữa tôi và cha tôi có bất hòa do ông la rầy tôi la cà, không lo ôn bài thi đại học). Lấy cớ ở nhà xem bóng đá, tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Tôi suy tính, sau khi đi ăn lẩu về, thế nào cô Vân cũng phải vào buồng để thay áo quần, chuyển sang mặc bộ đồ ở nhà, như vậy, đây là cơ hội để cho tôi nhìn trộm. Tôi lấy con dao nhỏ, moi hết lớp bụi lọt dưới khe sàn, tạo ra 1 số lổ nhỏ li ti có thể nhìn xuống dưới. .
Khoảng 9 giờ tối thì cả nhà trở về, thằng cu con chú Thắng đã ngủ gục được bế trên tay. Khi vào nhà, cha tôi và chú Thắng liền ngồi ở phòng khách coi ti vi, chương trình chuẩn bị khai mạc bóng đá; cô Vân bế thằng cu vào phòng cho nó ngủ. Đây là thời cơ của tôi, tôi nhanh chóng vọt thẳng lên gác, không mở đèn, ra vẻ như mình đã lên giường đi ngủ, tôi chọn 1 khe hở nhìn xuống, run run chờ thời khắc vàng. Ở phía dưới, ngay mắt tôi, cô Vân đang nằm ngữa trên giường, 2 chân duổi thẳng; thằng cu con nằm sát bên. Cô nằm lim dim, có lẽ do mệt với hành trình xa. Cô mặt trên người cái áo sơ mi kẻ sọc, quần jean. Tôi cứ dán mắt, nhìn trộm, nhịp tim đập nhanh không phải do sơ mà là hồi hộp; dương vật tôi cương cứng. Bất giác, cô đưa tay lên mở cúc áo phía trên,. Tôi run lên. Nhưng cô chỉ mở có 1 cúc rồi thôi. Sau đó, cô đưa tay xuống bật cúc quần jean và kéo phẹc-mơ-tuya, người tôi nóng hừng hực. Nhưng cúng như áo, cô chỉ kéo nhẹ khóa quần xuống có 1 chút rồi thôi, có lẽ trời nóng và khó chịu, cô muốn dãn bớt sự áo quần cho thoải mái. Nhưng tôi cũng không thất vọng nhiều, chiếc cúc áo bật ra để lộ 1 phần mảnh áo ngực màu đen úp lên bầu ngực trắng hồng đang lấp ló phập phòng theo hơi thở. Phía dưới, hai vạt quần jean của cô được banh ra, sợi dây kéo khóa quần được kéo xuống 1 đoạn cũng để lộ ra 1 mảng quần lót màu đen. Cái máy quạt được đặt phía góc cuối giường đang chạy hết công suất đã thổi tung 2 vạt áo sơ mi của cô lật ngược lên, phô ra vòng bụng trắng nõn của cô. Có thể nói, rún cô rất đẹp, nhấp nhô theo nhịp thở của cô. Riêng tôi thì không dám thở mạnh, không dám đụng đậy, mặc xác cho lũ muỗi đang vo ve bám đầy người tôi. Tôi kiên trì, chờ đợi đến màn thoát y của cô. Tôi sẽ chêm ngưỡng thân hình của cô, và đây là lần đầu tiên, tôi sẽ được “rữa mắt” . Bộ đồ lót đen của cô như khiêu khích, cứ lấp ló bên dưới. Cô cứ ngủ lim dim, tôi cứ ngắm. Bụng dưới tôi quặn lên từng cơn, cơ hồ muốn phọt tinh ra ngoài..
Chợt cửa phòng xịt mở, chú Thắng bước vào. Chú đập nhẹ vào người cô, nói cô dậy giăng mùng cho con ngủ rồi đi ra. Tôi thấy cô Vân khẻ mở mắt, cựa mình và ngồi dậy. Cô đi đến bên tường nhà, nơi cô đang móc bộ đồ vải thường mặc ở nhà mà lúc nãy cô đã thay ra; cô lấy bộ đồ và để xuống giường. Trời ạ, tôi trúng số rồi. Nhưng lúc đó tiếng của cha tôi ở dưới nhà vọng lên:
– D ơi, đi ngủ mà sao chưa khóa cửa cổng vậy, xuống khóa cổng đi nào.
Tôi giật mình, cha tôi đã gọi. Cha tôi rất nghiêm, khi ông mà gọi nếu không thực hiện ngay tức khắc, ông sẽ làm ầm lên. Tôi vội vàng tụt xuống cầu thang, thực hiện mệnh lệnh ngay tức khắc. Sau khi chạy nhanh ra đóng cửa cổng, quay vào và nhanh chóng chiếm lĩnh trận địa, thì, dưới kia cô đã thay đồ từ bao giờ rồi, cái mùng cũng đã được giăng lên và còn cản trở tầm quan sát của tôi nữa kia chứ, đã vậy, cô còn với tay tắt đèn cho thằng cu con ngủ. Đen quá.Vậy là tôi chưa trúng số, thôi, xem như trúng giải khuyến khích vậy.
Ngày hôm sau, cha mẹ tôi và gia đình chú dẫn nhau đi thăm 1 vài đồng đội cũ. Tôi và thằng em ở nhà. Tôi vẫn tiếc rẽ đoạn phịm tối hôm qua không xem được, chán ghê. Nhưng hình ảnh chiếc quần lót đen vẫn cứ ám ảnh tôi, làm tôi bần thần cả ngày, không chú tâm làm được việc gì cả, tôi cứ đi quanh quẫn trong nhà, từ nhà trước ra nhà sau, từ sân sau ra ngõ trước. Mỗi khi đi ngang cái thau giặt áo quần, người tôi như rợn lên, mấy bộ đồ bẩn của gia đình chú còn đang ngâm trong thau nước xà phòng. Tôi muốn bươi đống áo quần đó lên, tìm đến cái quần lót đen của cô để mà hôn hít, để mà ngấu nghiến. Nhưng…chiếc quần lót đó đang ngâm chung trong cả thau giặt, mà trong đó có đến gần chục cái quần của thằng con của cô nó tè dầm ra đó, chỉ có mùi khai rình lên mà thôi.
Thế rồi tôi lại nảy sinh ra một suy nghĩ khác. Lúc này thằng cu em đã chạy đi chơi đâu mất, tôi chủ động khóa cửa cổng lại, đề phòng ai về bất chợt. Tôi vào phòng của thằng cu em, nơi mà nó phải nhường lại cho gia đình chú tối hôm qua. Tôi lấy vali hành lí của cô xuống, tôi bỏ qua cái ba lô con cóc quân đội của chú, vì biết rằng trong đó chỉ có đồ của chú mà thôi. Đó là cái vali vải, sử dụng khóa kéo phec-mơ-tuya. Tôi mở dây kéo, lục lọi trong đống áo quần trong đó. Mục tiêu của tôi là những chiếc quần lót của cô, tôi sẽ hôn lên đó; tôi sẽ úp mặt mình vào đó, hít lấy 1 hơi thật dài. Tôi nhẹ nhàng dở những chiếc áo, cái quần lên; toàn là áo quần của thằng cu nhỏ. Tôi lục các ngăn, tuyệt nhiên không thấy áo quần của cô đâu cả. Như vậy, tôi đã tính toán sai, xem thường cái ba lô kia. Tôi đặt vali lại chổ củ, kéo cái ba lô xuống. Đúng là như tôi đã suy nghĩ, vừa mở ba lô ra, đập vào mắt tôi là mấy bộ quần áo nữ, đích thị là của cô rồi. Tôi nhẹ nhàng dỡ từng cái áo, cái quần ra, để ti2nm cái mình cần tìm. Tôi phải nhẹ nhàng, vì tôi biết là mình đang đi “trộm” thì không được làm lung tung, hạn chế tối đa mọi sự nghi ngờ. Kia rồi, 2 cái quần lót của cô đã nằm ngay trước mặt tôi. Đó là những chiếc quần lót bằng vải thun mỏng ( mà tôi biết đó là loại thường dùng của phụ nữ thời kì đó). Một cái màu trắng và một cái màu vàng nhạt. Tôi vơ lấy cả hai chiếc quần lót, nhanh nhẹn úp lên mặt mình, hít lấy hít để những hương vị của sung sướng, những hương vị do chính tôi cảm giác được mà thôi. Tôi như mê dại đi, vì đây là lần đầu tiên tôi được úp mặt lên …. cái quần lót của phụ nữ. Tôi như đã giải tỏa được phần nào sự bức bối của tôi. Tôi lận trái hai cái quần lót ra, trải trên giường và để phần đủng quần hướng lên trên. Tôi tưởng tượng như cô Vân đang nằm phơi ra trước tôi. Tôi cúi xướng hôn và hít một hơi thật sau vào phần đáy tam giác của chiếc quần, nơi tôi dự tính đó là địa điểm bao lấy phần âm hộ của cô khi cô mặc nó. Tôi hôn lần lược hết cái này sang cái khác. Dương vật của tôi cửng lên, đội cái quần “tà lỏn” lên lùm lùm. Tôi đưa tay xuống dưới hạ bộ của mình , vuốt vuốt thằng nhỏ. Tôi nghỉ đến chuyện thủ dâm, tôi sẽ nhìn vào quần lót của cô sẽ thủ dâm. Và tôi bắt đầu thủ dâm.
Lúc này trong đầu tôi chợt nảy sinh 1 ý nghĩ. Tôi sẽ thủ dâm và bắn tinh lên quần lót của cô, sau đó khi cô mặc nó vào, như vậy, những dòng tinh dịch của tôi với những con tinh trùng bé nhỏ sẽ được áp vào âm hộ của cô. Tinh trùng của tôi sẽ áp vào âm hộ của cô. Tinh trùng của tôi sẽ áp vào âm hộ của cô…… Tội lấy 2 cái quần lót trải xuống nền nhà, vẫn để mặt trái ra ngoài như cũ và tiết tục thủ dâm, tinh dịch tôi sẽ được bắn lên phần “mu” của nó, rôi cô sẽ mặt nó, rồi những con tinh trùng của tôi sẽ ngũ êm ấm trong đám lông mượt âm hộ của cô.


Tôi bắn tinh. Do quá sung sướng, giải tỏa ức chế, tinh khí tôi bắn ra rất nhiều. Tôi đưa dương vật để sát phần đáy của chiếc quần lót màu trắng, tôi không muốn để giọt tinh nào bắn ra ngoài hoạc là không trúng vào “hồng tâm”. Tinh tôi ra rất nhiều, đẫm cả cái quần màu trắng đó. Để chắc chắn rằng tinh trùng của tôi sẽ được áp vào âm hộ của cô, tôi lấy cái quần màu vàng nhạt chùi vào đầu dương vật, nơi vẫn còn dính cả 1 dòng tinh, sau đó, tôi áp cả 2 cái quần vào nhau, san sẽ tinh dịch ra làm 2. Tinh dịch tôi ướt đẫm, thấm sâu xuyên qua lớp vải của cái quần lót màu trắng, khi tôi cầm lên nó đã thấm xướng cả nền gạch. Bấy giờ, cả 2 cái quần lót đều dính từng bệt tinh dịch sền sệt của tôi. Tôi cứ để cả 2 cái quần lót đó cho tinh dịch của mình thấm đều. Dương vật của tôi vẫn còn căng cứng, giật giật. Bất chợt, 1 suy nghĩ như xoẹt qua đầu tôi: 2 cái quần lọt ước mem này chưa kịp khô, làm sao cất vào ba lô như cũ đây; hoặc giả nếu cô Vân về vào giờ này, cô thay đồ thì sẽ phát hiện ra thôi, lúc đó thì thằng tôi có nước mà… chết. Để 2 cái quần lót này vào chỗ củ hay là đem giặt sạch đây; nếu đi giặt thì tôi công toi à; giặt chưa kịp khô thì cô về thì sao….Lúc này khoảng 3 giờ chiều, có lẽ cha mẹ tôi và cô chú cũng sắp về. Làm sao bây giờ….. Thôi thì đành cho số phận. Tôi cứ để 2 cái quần lót như vậy, mong sao cho nó mau khô; tôi tăng cường thêm cái quạt điện, mở số lớn vù vù. Khoảng 15 phút sau, tôi đánh liều gấp 2 cái quần lót còn ướt đũng (lúc này tinh khí của tôi đã thấm đẫm và không còn sền sệt nữa) để vào chổ cũ, sắp xếp lại mọi thứ như cũ. Tôi ra khỏi phòng, ra mở cửa cổng, loanh quanh trong nhà tỏ ra bình thường. Hy vọng không có gì xảy ra.
Một lát sau, cha mẹ tôi và cô chú đã về, ai cũng tỏ ra mệt mỏi vì đường xá, bụi bặm. May mà tôi đã xong “điệp vụ” của mình, nếu không thì… Nhưng tôi vẫn hồi hộp không biết cô có đi tắm sớm để xua tan cái mệt hay không. Nếu cô đi tắm sớm, khả năng 2 cái quần lót còn ẩm ướt. Tôi lâu lâu phải để ý đến cô Vân, xem cô đang làm gì. Cô cứ loanh quanh trong nhà, ra ngoài sân ẳm thằng cu con. Tôi cảm thấy yên tâm phần nào. Chú Thắng có vẻ mệt vì rượu, đã ngủ khó ngoài võng trước hiên nhà, cha tôi cũng vậy. Mẹ tôi thì đang dọn dẹp ở dưới nhà. Khoảng 5 giờ, sau khi tắm rữa cho thằng cu con, cô Vân nhở thằng em tôi trong con giúp, tôi nghe rõ cô nói là ẳm em giúp để cô đi tắm. tôi giật thót, tim đập mạnh, người run run. Tôi tót lên trên gác xép, nhanh hẹn nhìn xuống căn bường phía dưới. Khi tôi ghé mắt nhìn xuống, buồng tối lờ mờ; vừa lúc đó cô bước vào kéo cái ba lô xuống và chuẩn bị áo quần đi tắm. Tôi hồi hộp theo dõi từng động tác của cô. Cô bắt đầu lấy áo, rồi quần, rồi áo ngực, rồi chọn 1 trong 2 cái quần lót mà tôi đã bắn tinh trung ướt đẫm lên đó. Tôi run lên, 2 chân quỳ xuống sàn gổ mà như không vững, nhưng kìa, cô lấy đồ đi ra tuyệt nhiên không để ý dấu tích tinh khí của tôi còn vương vãi trên đó. Tôi đồ rằng do căn buồng tối, hay do tinh khí của tôi đã khô, hay do cô không để ý…. Tôi đi xuống thang gác mà lòng cứ vấn vương hoài, không biết như thế nào? Tôi nghĩ ra 1 hành động khác: phải “vào hang bắt cọp” lần nữa. Chú Thắng và cha tôi vẫn ngáy đều, mẹ tôi thì đang nấu ăn dưới nhà bếp, thằng em thì đã ẳm thằng nhóc chơi ngoài sân, tôi quyết định lẻn vào căn buồng lần thứ hai. Chờ cho cô bước vào phòng tắm, tôi lẻn vào buồng. Cái ba lô vẫn còn mở toang trên giường, tôi thọc tay vào và lục lọi, moi ra cái quần lót còn lại. Tôi bước nhanh ra ngoài, đi ra phía ngoài chái nhà bên hông xem xét. Đó là cái quần lót màu vàng nhạt, đũng quần vẫn còn ướt, tôi đưa lên mũi ngửi, mùi tinh dịch vẫn còn nồng, thì ra, khi tôi xếp 2 cái quần lọt vào trong ba lô thì nó không có không khí để khô, nhưng do sự chồng chất thì các sợi vải khác đã góp phần hút ẩm những nơi mà nó ướt. Tôi nhanh chóng lẻn vào buồng, cất cái quần lót màu vàng đó lại chỗ cũ. Lòng vẫn hồi hộp không biết trong nhà tắm cô Vân có phát hiện ra điều gì khác lạ trong cái quần lót mà minh sắp mặc hay không. Tôi quyết định lảng vảng ở gần đó để chờ xem thái độ của cô như thế nào.Tôi bèn lấy đôi giày thể dục rẻ tiền cũ mèm đem đến sàn nước (nơi giặc giũ rửa ráy của cả nhà), giả vờ chà rửa đôi giày của mình. Tôi bỏ đôi giày của mình vào xô nước, đổ vào đó ít bột xà phòng giặt, lấy bàn chải chà vào đó, đợi xem thái độ của cô ra sao. Liều thì phải liều thôi, có gì còn “té” trước, chứ nếu đổ bể ra thì không biết như thế nào? Một lát sau, cửa buồng tắm xịch mở, cô Vân đã tắm xong và đang bê thau đồ đi đến chổ tôi. Tôi hồi hộp quá, không dám nhìn thẳng cô, chỉ len lén liếc nhìn như thế nào? Cô bê thau đồ đến ngay sát bên tôi. Tôi lén nhìn nhanh. Vừa mới tắm xong, cô trông tươi hơn, nét mệt mỏi đã tan biến, tóc cô vấn cao để lộ cái cổ trắng ngần; một mùi thơm của người phụ nữ hay mùi mỹ phẫm thơm lừng từ thân thể cô tỏa ra, xộc vào mũi tôi. Nhưng tôi lúc này không còn tâm trí nào để mà “thưởng thức” mùi hương đó nữa. Cô đặt thau đồ xuống, xả nước vào thau đồ và bắt đầu giặt giũ. Tôi im lặng làm công việc của mình, lâu lâu len lén nhìn biểu hiện của cô. Hai người cứ im lặng như thế, chợt cô hỏi tôi:
– D nè, con chuẩn bị thi đại học trường nào vậy? Nói thử coi cô biết.
(Trời, lại gọi mình bằng con xưng cô nữa chứ, chỉ lớn hơn mình 12, 13 tuổi chứ mấy, vả lại,,, chẹp chẹp….)
Tôi giật mình, là sao đây trời, định hỏi mình câu này để thăm dò hay là lèo lái mình đây. Vờ như vô tư (tôi vô can, không biết gì à nha) tôi cũng trả lời cho phải phép:
– Dạ, con thi Đại học Q.N, nhưng chắc rớt quá
– Thì cứ cố gắng. Nè, có người yêu chưa?
Tôi giật mình, mặt tôi nóng bừng lên:
– Còn con nít mà cô, đâu biết yêu là gì?
– 18 tuổi là lớn rồi, chắc cũng có vài em chứ gì, thời này thanh niên mau lớn lắm…..
Vậy là chết rồi, có lẽ cô đã phát hiện ra những dấu vết khác lạ trên chiếc quần lót đó rồi. Tay tôi run run, mặt càng đỏ lên, chậm chậm nhìn cô, ấp úng:
– Con…con… con…
Chợt cô cười khe khẻ:
– Gì mà xấu hổ thế? Thanh niên bây giờ ai cũng vậy….
Thôi rồi lượm ơi. Tôi cúi gằm mặt, cắm cúi chà đôi giày, chà hoài, có lẽ nó tơ như xơ mướp rồi. Nhưng tôi chợt nghĩ, chắc gì cô phát hiện ra những dấu vết đó; nhiều khi cô chỉ muốn nói chuyện với tôi thôi mà, do tôi suy diễn ra hay sao, như người ta thường nói “có tật giật mình”. Vậy thì mình phải xem sao đã. Tôi bắt đầu trấn tỉnh, lặng lẽ và len lén. Tôi suy luận: nếu cô phát hiện ra có tinh khí hay bất thường trong quần lót của mình thì cô sẽ không mặc và sẽ phải giặt hoặc vứt nó đi, còn nếu không phát hiện ra thì….Lúc nãy từ trong nhà tắm, cô bê thau áo quần bẩn đi thẳng ra đây. Vậy để xem nào. Tôi đứng dậy, đi vòng chéo góc qua một bên giả vờ sửa ống nước nhưng thực chất để dễ quan sát cô giặt áo quần hơn. Cô không thấy tôi ngầm quan sát, cứ thực hiện công việc của mình. Và rồi, tôi thấy cô giặt 2 cái quần lót củ của mình, cả 2 cái quần lót đều màu đen, không có cái quần lót thứ 3. Để chắc ăn, tôi đi vào nhà tắm, nhà tắm trống trơn, không có một mảnh vải nào cả. Tôi bước ra ngoài đứng phía sau lưng cách cô 5 mét, cô đang khom lưng vắt khô áo quần. Ô kìa, bên trong lớp vải của bộ đồ mặc ở nhà, mông cô hằn lên đường gân của quần lót. Vậy là cô không phát hiện ra tội làm bậy. Vậy là…. Tôi nhẹ nhõm và sung sướng. Tôi như muốn nhảy lên như các cầu thử ăn mừng bàn thắng mà mấy hôm nay đang có World cup. Các con tinh trùng của ta ơi, ngủ ngon trong lớp lông mượt mà xoăn tít êm ấm đó nhé (tôi tưởng tượng ra thế).
Ngủ thôi, mai tôi kể tiếp.
Chợt cửa phòng xịt mở, chú Thắng bước vào. Chú đập nhẹ vào người cô, nói cô dậy giăng mùng cho con ngủ rồi đi ra. Tôi thấy cô Vân khẻ mở mắt, cựa mình và ngồi dậy. Cô đi đến bên tường nhà, nơi cô đang móc bộ đồ vải thường mặc ở nhà mà lúc nãy cô đã thay ra; cô lấy bộ đồ và để xuống giường. Trời ạ, tôi trúng số rồi. Nhưng lúc đó tiếng của cha tôi ở dưới nhà vọng lên:
– D ơi, đi ngủ mà sao chưa khóa cửa cổng vậy, xuống khóa cổng đi nào.
Tôi giật mình, cha tôi đã gọi. Cha tôi rất nghiêm, khi ông mà gọi nếu không thực hiện ngay tức khắc, ông sẽ làm ầm lên. Tôi vội vàng tụt xuống cầu thang, thực hiện mệnh lệnh ngay tức khắc. Sau khi chạy nhanh ra đóng cửa cổng, quay vào và nhanh chóng chiếm lĩnh trận địa, thì, dưới kia cô đã thay đồ từ bao giờ rồi, cái mùng cũng đã được giăng lên và còn cản trở tầm quan sát của tôi nữa kia chứ, đã vậy, cô còn với tay tắt đèn cho thằng cu con ngủ. Đen quá.Vậy là tôi chưa trúng số, thôi, xem như trúng giải khuyến khích vậy.
Ngày hôm sau, cha mẹ tôi và gia đình chú dẫn nhau đi thăm 1 vài đồng đội cũ. Tôi và thằng em ở nhà. Tôi vẫn tiếc rẽ đoạn phịm tối hôm qua không xem được, chán ghê. Nhưng hình ảnh chiếc quần lót đen vẫn cứ ám ảnh tôi, làm tôi bần thần cả ngày, không chú tâm làm được việc gì cả, tôi cứ đi quanh quẫn trong nhà, từ nhà trước ra nhà sau, từ sân sau ra ngõ trước. Mỗi khi đi ngang cái thau giặt áo quần, người tôi như rợn lên, mấy bộ đồ bẩn của gia đình chú còn đang ngâm trong thau nước xà phòng. Tôi muốn bươi đống áo quần đó lên, tìm đến cái quần lót đen của cô để mà hôn hít, để mà ngấu nghiến. Nhưng…chiếc quần lót đó đang ngâm chung trong cả thau giặt, mà trong đó có đến gần chục cái quần của thằng con của cô nó tè dầm ra đó, chỉ có mùi khai rình lên mà thôi.
Thế rồi tôi lại nảy sinh ra một suy nghĩ khác. Lúc này thằng cu em đã chạy đi chơi đâu mất, tôi chủ động khóa cửa cổng lại, đề phòng ai về bất chợt. Tôi vào phòng của thằng cu em, nơi mà nó phải nhường lại cho gia đình chú tối hôm qua. Tôi lấy vali hành lí của cô xuống, tôi bỏ qua cái ba lô con cóc quân đội của chú, vì biết rằng trong đó chỉ có đồ của chú mà thôi. Đó là cái vali vải, sử dụng khóa kéo phec-mơ-tuya. Tôi mở dây kéo, lục lọi trong đống áo quần trong đó. Mục tiêu của tôi là những chiếc quần lót của cô, tôi sẽ hôn lên đó; tôi sẽ úp mặt mình vào đó, hít lấy 1 hơi thật dài. Tôi nhẹ nhàng dở những chiếc áo, cái quần lên; toàn là áo quần của thằng cu nhỏ. Tôi lục các ngăn, tuyệt nhiên không thấy áo quần của cô đâu cả. Như vậy, tôi đã tính toán sai, xem thường cái ba lô kia. Tôi đặt vali lại chổ củ, kéo cái ba lô xuống. Đúng là như tôi đã suy nghĩ, vừa mở ba lô ra, đập vào mắt tôi là mấy bộ quần áo nữ, đích thị là của cô rồi. Tôi nhẹ nhàng dỡ từng cái áo, cái quần ra, để ti2nm cái mình cần tìm. Tôi phải nhẹ nhàng, vì tôi biết là mình đang đi “trộm” thì không được làm lung tung, hạn chế tối đa mọi sự nghi ngờ. Kia rồi, 2 cái quần lót của cô đã nằm ngay trước mặt tôi. Đó là những chiếc quần lót bằng vải thun mỏng ( mà tôi biết đó là loại thường dùng của phụ nữ thời kì đó). Một cái màu trắng và một cái màu vàng nhạt. Tôi vơ lấy cả hai chiếc quần lót, nhanh nhẹn úp lên mặt mình, hít lấy hít để những hương vị của sung sướng, những hương vị do chính tôi cảm giác được mà thôi. Tôi như mê dại đi, vì đây là lần đầu tiên tôi được úp mặt lên …. cái quần lót của phụ nữ. Tôi như đã giải tỏa được phần nào sự bức bối của tôi. Tôi lận trái hai cái quần lót ra, trải trên giường và để phần đủng quần hướng lên trên. Tôi tưởng tượng như cô Vân đang nằm phơi ra trước tôi. Tôi cúi xướng hôn và hít một hơi thật sau vào phần đáy tam giác của chiếc quần, nơi tôi dự tính đó là địa điểm bao lấy phần âm hộ của cô khi cô mặc nó. Tôi hôn lần lược hết cái này sang cái khác. Dương vật của tôi cửng lên, đội cái quần “tà lỏn” lên lùm lùm. Tôi đưa tay xuống dưới hạ bộ của mình , vuốt vuốt thằng nhỏ. Tôi nghỉ đến chuyện thủ dâm, tôi sẽ nhìn vào quần lót của cô sẽ thủ dâm. Và tôi bắt đầu thủ dâm.
Lúc này trong đầu tôi chợt nảy sinh 1 ý nghĩ. Tôi sẽ thủ dâm và bắn tinh lên quần lót của cô, sau đó khi cô mặc nó vào, như vậy, những dòng tinh dịch của tôi với những con tinh trùng bé nhỏ sẽ được áp vào âm hộ của cô. Tinh trùng của tôi sẽ áp vào âm hộ của cô. Tinh trùng của tôi sẽ áp vào âm hộ của cô…… Tội lấy 2 cái quần lót trải xuống nền nhà, vẫn để mặt trái ra ngoài như cũ và tiết tục thủ dâm, tinh dịch tôi sẽ được bắn lên phần “mu” của nó, rôi cô sẽ mặt nó, rồi những con tinh trùng của tôi sẽ ngũ êm ấm trong đám lông mượt âm hộ của cô.
Tôi bắn tinh. Do quá sung sướng, giải tỏa ức chế, tinh khí tôi bắn ra rất nhiều. Tôi đưa dương vật để sát phần đáy của chiếc quần lót màu trắng, tôi không muốn để giọt tinh nào bắn ra ngoài hoạc là không trúng vào “hồng tâm”. Tinh tôi ra rất nhiều, đẫm cả cái quần màu trắng đó. Để chắc chắn rằng tinh trùng của tôi sẽ được áp vào âm hộ của cô, tôi lấy cái quần màu vàng nhạt chùi vào đầu dương vật, nơi vẫn còn dính cả 1 dòng tinh, sau đó, tôi áp cả 2 cái quần vào nhau, san sẽ tinh dịch ra làm 2. Tinh dịch tôi ướt đẫm, thấm sâu xuyên qua lớp vải của cái quần lót màu trắng, khi tôi cầm lên nó đã thấm xướng cả nền gạch. Bấy giờ, cả 2 cái quần lót đều dính từng bệt tinh dịch sền sệt của tôi. Tôi cứ để cả 2 cái quần lót đó cho tinh dịch của mình thấm đều. Dương vật của tôi vẫn còn căng cứng, giật giật. Bất chợt, 1 suy nghĩ như xoẹt qua đầu tôi: 2 cái quần lọt ước mem này chưa kịp khô, làm sao cất vào ba lô như cũ đây; hoặc giả nếu cô Vân về vào giờ này, cô thay đồ thì sẽ phát hiện ra thôi, lúc đó thì thằng tôi có nước mà… chết. Để 2 cái quần lót này vào chỗ củ hay là đem giặt sạch đây; nếu đi giặt thì tôi công toi à; giặt chưa kịp khô thì cô về thì sao….Lúc này khoảng 3 giờ chiều, có lẽ cha mẹ tôi và cô chú cũng sắp về. Làm sao bây giờ….. Thôi thì đành cho số phận. Tôi cứ để 2 cái quần lót như vậy, mong sao cho nó mau khô; tôi tăng cường thêm cái quạt điện, mở số lớn vù vù. Khoảng 15 phút sau, tôi đánh liều gấp 2 cái quần lót còn ướt đũng (lúc này tinh khí của tôi đã thấm đẫm và không còn sền sệt nữa) để vào chổ cũ, sắp xếp lại mọi thứ như cũ. Tôi ra khỏi phòng, ra mở cửa cổng, loanh quanh trong nhà tỏ ra bình thường. Hy vọng không có gì xảy ra.
Một lát sau, cha mẹ tôi và cô chú đã về, ai cũng tỏ ra mệt mỏi vì đường xá, bụi bặm. May mà tôi đã xong “điệp vụ” của mình, nếu không thì… Nhưng tôi vẫn hồi hộp không biết cô có đi tắm sớm để xua tan cái mệt hay không. Nếu cô đi tắm sớm, khả năng 2 cái quần lót còn ẩm ướt. Tôi lâu lâu phải để ý đến cô Vân, xem cô đang làm gì. Cô cứ loanh quanh trong nhà, ra ngoài sân ẳm thằng cu con. Tôi cảm thấy yên tâm phần nào. Chú Thắng có vẻ mệt vì rượu, đã ngủ khó ngoài võng trước hiên nhà, cha tôi cũng vậy. Mẹ tôi thì đang dọn dẹp ở dưới nhà. Khoảng 5 giờ, sau khi tắm rữa cho thằng cu con, cô Vân nhở thằng em tôi trong con giúp, tôi nghe rõ cô nói là ẳm em giúp để cô đi tắm. tôi giật thót, tim đập mạnh, người run run. Tôi tót lên trên gác xép, nhanh hẹn nhìn xuống căn bường phía dưới. Khi tôi ghé mắt nhìn xuống, buồng tối lờ mờ; vừa lúc đó cô bước vào kéo cái ba lô xuống và chuẩn bị áo quần đi tắm. Tôi hồi hộp theo dõi từng động tác của cô. Cô bắt đầu lấy áo, rồi quần, rồi áo ngực, rồi chọn 1 trong 2 cái quần lót mà tôi đã bắn tinh trung ướt đẫm lên đó. Tôi run lên, 2 chân quỳ xuống sàn gổ mà như không vững, nhưng kìa, cô lấy đồ đi ra tuyệt nhiên không để ý dấu tích tinh khí của tôi còn vương vãi trên đó. Tôi đồ rằng do căn buồng tối, hay do tinh khí của tôi đã khô, hay do cô không để ý…. Tôi đi xuống thang gác mà lòng cứ vấn vương hoài, không biết như thế nào? Tôi nghĩ ra 1 hành động khác: phải “vào hang bắt cọp” lần nữa. Chú Thắng và cha tôi vẫn ngáy đều, mẹ tôi thì đang nấu ăn dưới nhà bếp, thằng em thì đã ẳm thằng nhóc chơi ngoài sân, tôi quyết định lẻn vào căn buồng lần thứ hai. Chờ cho cô bước vào phòng tắm, tôi lẻn vào buồng. Cái ba lô vẫn còn mở toang trên giường, tôi thọc tay vào và lục lọi, moi ra cái quần lót còn lại. Tôi bước nhanh ra ngoài, đi ra phía ngoài chái nhà bên hông xem xét. Đó là cái quần lót màu vàng nhạt, đũng quần vẫn còn ướt, tôi đưa lên mũi ngửi, mùi tinh dịch vẫn còn nồng, thì ra, khi tôi xếp 2 cái quần lọt vào trong ba lô thì nó không có không khí để khô, nhưng do sự chồng chất thì các sợi vải khác đã góp phần hút ẩm những nơi mà nó ướt. Tôi nhanh chóng lẻn vào buồng, cất cái quần lót màu vàng đó lại chỗ cũ. Lòng vẫn hồi hộp không biết trong nhà tắm cô Vân có phát hiện ra điều gì khác lạ trong cái quần lót mà minh sắp mặc hay không. Tôi quyết định lảng vảng ở gần đó để chờ xem thái độ của cô như thế nào.Tôi bèn lấy đôi giày thể dục rẻ tiền cũ mèm đem đến sàn nước (nơi giặc giũ rửa ráy của cả nhà), giả vờ chà rửa đôi giày của mình. Tôi bỏ đôi giày của mình vào xô nước, đổ vào đó ít bột xà phòng giặt, lấy bàn chải chà vào đó, đợi xem thái độ của cô ra sao. Liều thì phải liều thôi, có gì còn “té” trước, chứ nếu đổ bể ra thì không biết như thế nào? Một lát sau, cửa buồng tắm xịch mở, cô Vân đã tắm xong và đang bê thau đồ đi đến chổ tôi. Tôi hồi hộp quá, không dám nhìn thẳng cô, chỉ len lén liếc nhìn như thế nào? Cô bê thau đồ đến ngay sát bên tôi. Tôi lén nhìn nhanh. Vừa mới tắm xong, cô trông tươi hơn, nét mệt mỏi đã tan biến, tóc cô vấn cao để lộ cái cổ trắng ngần; một mùi thơm của người phụ nữ hay mùi mỹ phẫm thơm lừng từ thân thể cô tỏa ra, xộc vào mũi tôi. Nhưng tôi lúc này không còn tâm trí nào để mà “thưởng thức” mùi hương đó nữa. Cô đặt thau đồ xuống, xả nước vào thau đồ và bắt đầu giặt giũ. Tôi im lặng làm công việc của mình, lâu lâu len lén nhìn biểu hiện của cô. Hai người cứ im lặng như thế, chợt cô hỏi tôi:
– D nè, con chuẩn bị thi đại học trường nào vậy? Nói thử coi cô biết.
(Trời, lại gọi mình bằng con xưng cô nữa chứ, chỉ lớn hơn mình 12, 13 tuổi chứ mấy, vả lại,,, chẹp chẹp….)
Tôi giật mình, là sao đây trời, định hỏi mình câu này để thăm dò hay là lèo lái mình đây. Vờ như vô tư (tôi vô can, không biết gì à nha) tôi cũng trả lời cho phải phép:
– Dạ, con thi Đại học Q.N, nhưng chắc rớt quá
– Thì cứ cố gắng. Nè, có người yêu chưa?
Tôi giật mình, mặt tôi nóng bừng lên:
– Còn con nít mà cô, đâu biết yêu là gì?
– 18 tuổi là lớn rồi, chắc cũng có vài em chứ gì, thời này thanh niên mau lớn lắm…..
Vậy là chết rồi, có lẽ cô đã phát hiện ra những dấu vết khác lạ trên chiếc quần lót đó rồi. Tay tôi run run, mặt càng đỏ lên, chậm chậm nhìn cô, ấp úng:
– Con…con… con…
Chợt cô cười khe khẻ:
– Gì mà xấu hổ thế? Thanh niên bây giờ ai cũng vậy….
Thôi rồi lượm ơi. Tôi cúi gằm mặt, cắm cúi chà đôi giày, chà hoài, có lẽ nó tơ như xơ mướp rồi. Nhưng tôi chợt nghĩ, chắc gì cô phát hiện ra những dấu vết đó; nhiều khi cô chỉ muốn nói chuyện với tôi thôi mà, do tôi suy diễn ra hay sao, như người ta thường nói “có tật giật mình”. Vậy thì mình phải xem sao đã. Tôi bắt đầu trấn tỉnh, lặng lẽ và len lén. Tôi suy luận: nếu cô phát hiện ra có tinh khí hay bất thường trong quần lót của mình thì cô sẽ không mặc và sẽ phải giặt hoặc vứt nó đi, còn nếu không phát hiện ra thì….Lúc nãy từ trong nhà tắm, cô bê thau áo quần bẩn đi thẳng ra đây. Vậy để xem nào. Tôi đứng dậy, đi vòng chéo góc qua một bên giả vờ sửa ống nước nhưng thực chất để dễ quan sát cô giặt áo quần hơn. Cô không thấy tôi ngầm quan sát, cứ thực hiện công việc của mình. Và rồi, tôi thấy cô giặt 2 cái quần lót củ của mình, cả 2 cái quần lót đều màu đen, không có cái quần lót thứ 3. Để chắc ăn, tôi đi vào nhà tắm, nhà tắm trống trơn, không có một mảnh vải nào cả. Tôi bước ra ngoài đứng phía sau lưng cách cô 5 mét, cô đang khom lưng vắt khô áo quần. Ô kìa, bên trong lớp vải của bộ đồ mặc ở nhà, mông cô hằn lên đường gân của quần lót. Vậy là cô không phát hiện ra tội làm bậy. Vậy là…. Tôi nhẹ nhõm và sung sướng. Tôi như muốn nhảy lên như các cầu thử ăn mừng bàn thắng mà mấy hôm nay đang có World cup. Các con tinh trùng của ta ơi, ngủ ngon trong lớp lông mượt mà xoăn tít êm ấm đó nhé (tôi tưởng tượng ra thế).
Ngủ thôi, mai tôi kể tiếp.
Sau khi móc chiếc quần lót lên tường, tôi bắt đầu thực hiện “điệp vụ” của mình với cái quần lót thứ hai. Tôi dự định sẽ tiếp tục thủ dâm lần thứ hai lên chiếc quần lót này. Nhưng mà sao 2 đầu gối của tôi nó mỏi thế, tôi có cảm giác mệt mỏi. Tôi không còn cảm giác rạo rực, hay là không còn thể lực để tiếp tục “ra” nữa. Không lẽ lại bỏ không cái quần lót này sao? Hay là đợi chút nữa để “phục hồi”. Nhưng đâu chỉ có mình tôi thức khuya đâu, trong nhà còn có chú Thắng đang xem bóng đá đó. Trận bóng đá cũng bắt đầu hiệp hai.Tôi không có lí do gì hì hục sau nhà tắm với thời gian lâu thế, không khéo lại bị nghi ngờ gì đó rồi không hay. Tôi lại nghĩ ra một cách khác. Cầm cái quần lót đen còn lại, tôi thấy nó cũng đã khô. Cái quần lót loại vải thun, được phơi hơn 8 giờ đồng hồ thì đã khô lâu rồi. Tôi bèn tắm rửa sạch sẽ, mấy gáo nước mát lạnh làm tôi tỉnh hơn, sảng khoái hơn. Mặc cái quần lót của cô Vân vào người, cái quần ôm trọn lấy hạ bộ của tôi; sau đó tôi lại mặc thêm cái sịp của mình rồi mặc bên ngoài là cái quần tà lỏn. Mặc cái quần lót của cô Vân, tôi cảm thấy dễ chịu, như có 1 lớp nhung êm đang bao quanh hông tôi. Tôi muốn cái quần lót này sẽ hấp lấy hơi của tôi, và sau này, nếu cô Vân sử dụng nó thì hơi ấm của tôi sẽ bao lấy phần hạ thể của cô, như là tôi đang ôm ấp cô vậy. Mình biến thái rồi.
Tôi đem chiếc quần lót có những dòng tinh của tôi ra sào phơi, để lại chổ cũ. Vào nhà bếp, tôi pha 1 gói mì ăn liền, lúc này tôi đã cảm thấy đói. Tôi tăng cường cho tô mì của mình đến 3 quả hột gà (loại gà ta do nhà tôi nuôi), cần phải bồi bổ chứ. Tôi bê tô mì lên phòng khách, vừa ăn vừa xem bóng đá. Tôi giật mình. Cô Vân đã ngồi cùng chú Thắng tự bao giờ. Có lẽ vào giờ này, cô dự định đi vệ sinh chăng. Suy nghĩ của tôi không sai. Tôi vừa để tô mì của mình xuống bàn thì cô cũng đứng dậy và đi xuống nhà dưới. Có lẽ, cô đã dậy dự định đi vệ sinh, trong khi đó thì tôi đang ở trong nhà tắm, vì vậy “kẹt xe” nên cô lên nhà trên ngồi xem ti vi với chú Thắng đợi tôi “thông xe”. Tôi ngồi ăn tô mì mà như bò đang nhai rơm, xem đá bóng mà tâm trạng cứ hồi hộp. Không biết sau khi đi vệ sinh xong, cô có phát hiện sào phơi đồ để ngoài hè mất 1 cái quần lót không. Chỉ 1 lát sau, tôi đã thấy cô đi lên, dáng vẻ cũng tự nhiên. Chắc là cô không phát hiện ra điều gì. Tôi thở phào. Trận bóng đá rồi cũng qua. Chú Thắng lại quay vào buồng. Tôi thì lại leo lên gác. Tôi nhìn qua khe hở, không thấy gì cả, tối om.
Tôi tụt cái quần lót của cô Vân ra, nó đã hấp hơi của tôi như vậy cũng đủ rồi, cần phải trả nó về chổ cũ. Một vài sợi lông mu của tôi rụng ra, rớt trên chiếu. Hay là để cho nhưng sợi lông này của mình được giao lưu với nhưng sợi lông *** của cô. Suy nghĩ nhanh, tôi bèn xỏ 2 sợi lông mu của mình vào quần lót cô. Tôi chọn điểm gắn 2 sợi lông này là nơi mà khi cô mặc quần vào, nó sẽ nằm ngay âm hộ của cô. Để dể dàng, tôi cần chân của sợi lông, nơi nó có độ cứng hơn cả, xỏ qua lớp vải thun mỏng, đan thêm vài lổ nữa cho nó nằm gọn trong lớp vải. Tôi muốn nó nằm gọn trong đó, không để lộ ra dễ bị phát hiện; tôi muốn nó nằm đó mãi mãi, sẽ được ép mãi vào âm hộ của cô. Cái quần lót màu đen, tệp màu cùng sợi lông, chắc cô cũng không phát hiện ra. Tạm biệt 2 chú em nhé, chúc 2 chú em vui vẽ trong căn nhà mới của mình. Tôi đem cái quần lót ra sau nhà, móc lên phơi chổ cũ. Cả nhà tôi đang còn ngủ. Bấy giờ khoảng 4 giờ 30 sáng. Tôi nhanh chóng chìm vào giấc ngủ của mình.
Sáng hôm sau, hơn 8 giờ tôi mới ngủ dậy. Đang còn nướng trên giường, tôi nghe cha tôi quát:
– Thằng D dậy đi, giờ này mà còn ngủ nửa.
Biết tính cha tôi, tôi bèn nhanh chóng xuống gác. Gia đình chú Thắng đang ngồi dưới phòng khách, có cả cha mẹ tôi. Cả gia đình cô đã thay áo quần, tôi nghĩ chắc là dự định đi chơi đâu đây. Tôi tọt xuống nhà sau, ra sào phơi áo quần. Tôi muốn kiểm tra dấu vết của mình đã tạo ra trong lúc khuya. Ơ kìa, các loại áo quần của gia đình chú Thắng không còn trên sào phơi nửa rồi. Không biết những dòng tinh của tôi có để lại dấu tích gì không, rồi không biết cô Vân có phát hiện ra không? Đang còn bần thần thì cha tôi đã đứng từ phía sau lưng tôi từ hồi nào, ông cất tiếng làm tôi giật minh:
– Làm gì mà đứng đó, rửa mặt rồi qua nhà thằng Tuấn (láng giềng nhà tôi) mượn xe, chở nhà chú Thắng ra bến xe.
Vậy là gia đình chú tạm biệt nhà tôi rồi. Hai cái quần lót màu đen đó không kịp cho tôi nói lời từ biệt. Cô Vân đã gom áo quần vào va li, chuẩn bị về nhà rồi. Hy vọng là cô không phát hiện ra điều gì, tôi nghĩ rằng cái quần lót thì màu đen, chắc cô không phát hiện ra dấu tích gì từ những bệt tinh dịch của tôi. (Nhiều dêm tối trước khi ngủ, tôi thủ dâm, sau khi bắn tinh xong, tôi thường lấy cái quần tà lỏn của mình chùi cho sạch rồi để đó ngủ một giấc, sáng dậy, trên quần của tôi từng loang lỗ vết tinh đã khô)
Sau khi mượn xe gắn máy của anh Tuấn láng giềng, cùng với chiếc xe của nhà tôi, cha mẹ tôi đèo gia đình chú ra bến xe. Trước lúc cô lên xe do mẹ đèo, tôi quyết định tranh thủ. Tôi đi đến bên cô và giả vờ:
– Cô ơi cho con ẳm cu So nựng nó 1 cái.
Vừa nói, tôi vừa lòn tay ẳm thằng cu con. Nhưng ý định của tôi không là nựng thằng cu, tôi muốn nựng “cái khác”. Tôi vòng tay trái vào nách thằng cu, giả vờ vô tình tôi ép cách tay của mình vào ngực cô, tay phải tôi vòng ra sau lưng thằng cu để bế nó. Bất ngờ thằng cu giãy lên, hai chân đạp lung tung, nó không chịu cho tôi ẳm, có lẽ nó sợ mẹ nó bỏ nó lại nhà tôi (vì khi nãy , mẹ tôi có đừa với nó là để nó ở lại cho nhà tôi nuôi, không cho nó về cùng với cha mẹ, thằng nhỏ khóc nhè). Lại là cơ hội của tôi, cánh tay trái của tôi bị kẹt trong nách nó cũng đồng nghĩa với việc cánh tay của tôi được chà xát lên ngực của cô. Một cảm giác dễ chịu trong tôi. Nhưng nhiều người đang ở đó, tôi nhanh chóng rút tay ra, giả vờ nựng yêu thằng bé:
– So ngoan nào.
Không biết sao, cô Vân lại nắm lấy cánh tay bé nhỏ của thằng cu, lại tát nhẹ vào má tôi:
-Anh D. cũng ngoan nào.
Tôi giật mình, 2 tai đỏ lên. Vậy là mình bị lộ rồi chăng? Tôi bàng hoàng, nhưng sự ồn ào của buổi chia tay nên mọi người không để ý đến thời khắc đó.
Gia đình chú Thắng đã khuất khỏi tầm mắt tôi. Một vài làn khói xe còn lãng đãng xung quanh tôi.
Bạn đang đọc truyen sex hấp dẫn tại vlx3x.com. Cập nhật các truyen sex xnxx mới nhất
Quay trở lại chuyện ban đầu, khi tôi đã tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có việc làm (năm 2006), buổi trưa tôi đang chơi game thì gia đình cho tìm tôi về để gặp chú Thắng. Thì ra 2 ông già dự tính cho tôi lên Tây nguyên tìm việc làm. Hôm đó, ghé thăm cha tôi, nghe ông già than rằng thằng tôi thất nghiệp, chú Thắng mới có ý là đưa tôi lên Tây Nguyên, thông qua các mối quen biết của chú, có thể tìm cho tôi một việc làm. Tôi thì đang chán đời, cũng muốn đi để kiếm chút tiền xài, thoát khỏi sự khắc khẩu giữa tôi và ông già, cũng như muốn tìm một luồng không khí mới, dòng chảy mới.
Thế là sáng hôm sau, khi trời còn chưa sáng, tôi đã vác hành lí lên chiếc xe Land Cruiser biển đỏ của chú Thắng, lên vùng đất cao nguyên. Tạm biệt nhé vùng quê miền Trung thân yêu, bỏ lại thời kì vất vưỡng ăn bán gia đình. Tôi đi “lập nghiệp”.
Hành trình khoảng 4 giờ sau, chúng tôi đã về đến đơn vị của chú. Lúc này tôi đã biết chú đã là “sếp” của một đơn vị quân đội chuyên làm kinh tế rất lớn, vị trí của chú trong ngành cũng cao. Tuy vậy, đơn vị đóng quân của chú lại cách gia đình ở thị xã khoảng 25km, và do đặc thù quân đội nên chú cũng thường xuyên trong đơn vị. Về đến đơn vị, chú bảo tôi mang hành lí lên phòng làm việc của chú tạm nghỉ ngơi, đến chiều sẽ cùng chú về nhà. Sau giờ cơm trưa, tôi ngủ 1 giấc ngon lành trên chiếc giường cá nhân của chú đặt ngay bên trong phòng lam việc. Chiều đó, chú cho anh lính tài xế nghỉ, tự chú lái xe cùng tôi về thị xã.
Công tác tại vùng đất cao nguyên này lâu năm, chú cũng mua được 1 lô đất nằm trong thị xã. Khu dân cư của chú là khu đất mà tỉnh đã có chính sách ưu đãi riêng cho quân đội, phần lớn là nhà của các sĩ quan cấp tá trở lên nên nhà cửa cũng khang trang, dù trong nội ô thị xã nhưng không phải nhà liền kề mà là các căn hộ nằm tách riêng với nhau, có tường rào sắt, cổng lớn, mỗi lô đất rộng khoảng 15×30 mét, đủ diện tích xây nhà, đất trồng hoa, cây ăn trái….
Về đến nhà, ra mở công đón chúng tôi là cô Vân. Vừa bước xuống xe, tôi chỉ kịp gật đầu chào cô và kịp nghe phảng phát mùi hương da thịt của người phụ nữ vừa mới tắm gội xong; lúc đó cơ thể tôi tràn lên một cảm xúc khó tả. Đã mấy năm tôi không có dịp gặp lại cô, trong hời gian đó tôi cũng không còn nhớ đến cô nữa, vì lúc đó tôi đã bắt đầu bước vào cuộc sống tình ái xác thịt. Nhưng khi vừa gặp cô thì cảm xúc dâng trào, những kí ức năm xưa ngày đầu gặp cô đã lùa về trong trí nhớ của tôi, và ngay trước mặt tôi là cô Vân vẫn trẻ đẹp như ngày nào, một người phụ nữ đang mặc bộ đồ ngắn ở nhà với áo hai dây và quần ngắn đang tỏa mùi hương quyến rũ với cặp đùi trắng ngần. Nhưng tôi kịp định thần, không để lộ rõ cảm xúc hay cặp mặt “diều hâu” của mình. Tôi nhanh chóng vào nhà để giấu diếm những cảm xúc của mình. Nhà của cô chú được xây dựng khang trang, vật dụng nội thất cũng đầy đủ cho cuộc sống khá giả. Thằng cu So thì đã 10 tuổi, trong khi cô chú vẫn chưa có thêm đứa con nào, vì vậy, cô Vân năm ấy đã 39, cô vẫn là “gái 1 con…”
Đêm đầu tiên xa nhà, lạ chỗ tôi ngủ không được. Tôi được bố trí ngủ trên bộ ván gỗ được để ngay nhà ngang, bên ngoài phòng của cu So và chếch bên phòng cô chú. Từ 9 giờ tôi là tôi đã chui vào mùng nằm rồi, nhưng cứ nằm thao thức. Khoảng 9 giờ 30, sau khi cu So học xong bài ở nhà và vào phòng riêng ngủ, tôi thấy cô chú cũng dắt nhau vào phòng riêng của mình, và 15 phút sau thì tắt đèn. Tôi dự rằng sẽ có cuộc mây mưa trong đó, nhưng đây là “đất người” nên tôi không dám liều mạng, vả lại, tôi chưa thông thạo đường đi nước bước. Và tôi đoán không sai, khoảng 1 giờ sau, tôi thấy cô Vân bước ra, trong tay cầm 1 cái khăn và đi vào nhà tắm, sau đó, khi cô Vân vào thì đến lượt chú. Tôi thấy tủi thân, thân trai xa nhà, đến vùng đất lạ chưa quen biết gì mà phải cay đắng nhìn người vui vẻ với nhau. Tôi miên man suy nghĩ và thiếp dần đi.
Qua ngày hôm sau, ngày chủ nhật, khi tôi thức dậy thì chú Thắng đã lái xe đi cà phê cà pháo với bạn bè, chỉ có cô Vân với cu So ở nhà. Ngày chủ nhật, cô Vân tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, hình dáng người phụ nữ với bộ đồ ngắn cứ lượn lờ trước mắt tôi làm tôi chịu không nổi, nhất là bầu ngực còn căng tròn không mặc áo lót của cô cứ phập phồng, hai đầu vú nhô lên dưới lớp vải thun. Tôi cứ ngồi tưởng tượng cảnh cô chú tối qua làm tình với nhau, rồi lại tưởng tượng cảnh tôi làm tình với cô mà tâm trạng cứ phiêng phiêng, cu tôi cứ đòi ngỗng lên rất khó chịu.
Tôi giả vờ phụ giúp cô dọn dẹp nhà cửa; mục đích của tôi là đi “ trinh sát”, tìm kiếm “trận địa chiến đấu” để thỏa mãn cơn dâm của mình dưới mọi cơ hội khi còn đang ở nhà của cô chú.
Nhưng trời tính không bằng …. chú tôi tính, chiều hôm ấy, sau vài cuộc điện thoại hỏi thăm, chú đã tìm được việc làm cho tôi; và chú thông báo cho tôi chuẩn bị hành lí để sáng ngày mai là lên đường. Khổ thân cho tôi!
Qua sự quen biết của chú Thắng, chú đã gửi tôi vào làm hợp đồng trong một trung tâm dạy nghề cấp huyện. Công việc hàng ngày của tôi là lo phục vụ điện nước cho nhà trường, bởi vì đúng với bằng nghề trung cấp kĩ thuật điện của tôi. Nơi tôi làm cách nơi chú Thắng đóng quân khoảng 20 km, và đó là một thị trấn miền núi, cách thị xã nơi có gia đình chú Thắng sinh sống gần 40 km. Tất nhiên là tôi phải ở trọ lại nơi vùng thị trấn nhỏ này, hàng ngày đến cơ quan với những công việc nhàm chán. Tuy nhiên, có thể nói, từ đây cuộc đời tôi đã bước sang 1 trang mới. Tôi đã bỏ lại những kiếp ngày rong chơi không có mục đích, tôi đã “ra đời” và học rất nhiều từ cuộc đời, tất nhiên tôi cũng phải chịu nhiều lần vấp ngã. Thoát khỏi cảnh tù túng ngột ngạt của gia đình, tôi trở nên “lanh” hơn, “hiểm” hơn. Có lẽ các bạn cũng hiểu tâm lí của một thanh niên đang độ tuổi “sổ ***g” nhưng trước đó bị giam kín trong ***g với sự cay nghiệt của một ông bố nghiêm khắc giờ được tung cánh bay trên biển trời tự do đã vươn rộng cánh bay lượn như thế nào. Sự tự ti trong cuộc sống của tôi dần biến mất; tôi trở thành một con người khác. Đời sống tình ái – tình dục của tôi cũng vì vậy có nhiều thay đổi, tôi không còn cảm thấy “bất lực” trước cơn thèm khát của mình. Với sự tự do của mình, tôi đã không từ bỏ những cơ hội nào từ đời sống tình dục của mình (tôi sẽ kể cho các bạn nghe vào câu chuyện khác, còn hiện tại tôi đang muốn chia sẽ với các bạn câu chuyện hiện tại của tôi).
Tôi được nhận vào làm hợp đồng với công việc của một nhân viên hành chánh của trường dạy nghề huyện, nói chung đồng lương ít ỏi cũng vừa đủ sống qua ngày, nhưng tôi cũng khôn ra, tôi có thể xoay xở nhiều nguồn khác để tìm thêm nhưng đồng bạc trang trải cho cuộc sống (khi mà tôi là nhân viên phụ trách điện nước cho đơn vị thì việc “kiếm thêm” của tôi cũng không quá khó, nói chung “biết sống” với các “anh Hai, anh Ba” là sống được, và tất nhiên các anh Hai, anh Ba đó cũng nễ chú Thắng của tôi….). Hòa nhập vào cuộc sống mới, tôi trở thành công dân của thị trấn nghèo, mặc dù cách thị xã không bao xa nhưng cả năm chỉ có 2-3 lần về thị xã, vì vậy, tôi cũng ít có dịp ghé qua gia đình của chú Thắng; chỉ lâu lâu chú phone cho tôi để xem thằng cháu sống chết như thế nào mà thôi. Do ít ghé qua nhà chú nên tôi cũng không được gặp cô Vân nhiều, thi thoảng tôi có ghé thăm nhà chú nhưng phần lớn các buổi đó cô đều đi vắng; trong hơn 3 năm (từ 2006 đến 2009) tôi chỉ gặp cô có 2 lần. Đó là lần tôi ghé nhà chú Thắng được gặp cô nhưng cô rất vội, chuẩn bị đi làm; và lần còn lại là tết năm 2008, gia đình chú có ghé thăm gia đình tôi ở dưới quê, nhưng lúc đó tôi đang say máu “52” với tụi bạn nên cũng không tiếp xúc với cô chú nhiều. Vả lại, lúc đó tôi cũng có cuộc sống riêng của mình nên tôi cũng không nhớ nhiều đến người phụ nữ mà có thời điểm tôi đã phải phát run lên.
Thế nhưng, số trời run rủi, tôi lại quay trở về bên cô, rất gần và … nhiều điều đã xảy ra. Tôi làm việc cho trường dạy nghề huyện D. được 3 năm thì tôi chuyển sang một đơn vị mới. Trong quá trình “giao lưu” trong cuộc sống, tôi đã quen được với chú H. là cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh, chú là anh trai của chú P. là hiệu trưởng trung tâm dạy nghề của tôi; chú đã giới thiệu tôi về công tác tại bệnh viện tỉnh. Nói chung là trong thời gian ở huyện D., tôi thường chạy nhiều việc riêng cho gia đình chú P và từ đó tôi được chú H. để ý; trời không ghét người sống tốt. Về công tác tại bệnh viện tỉnh, nhìn chung, ở thị xã thì ánh sáng văn minh nhiều hơn, thu nhập cũng khá hơn; nhưng điều trên hết là tôi muốn chạy khỏi huyện D., địa phương đã đem đến cho tôi nhiều kỉ niệm tình ái vui có, buồn có.
Tại bệnh viện tỉnh, tôi được bố trí công tác tại phòng quản trị với chức danh phó phòng, công việc chủ yếu là lo việc điện nước giường chiếu cho toàn thể đơn vị, phục vụ cho cả bệnh nhân cũng như cả đội ngũ y bác sĩ. Đôi lúc, tôi thấy mình như 1 tên thái giám, lo toàn bộ chuyện nội cung. Nhưng vì vậy, cuộc sống của tôi khá hơn rất nhiều: tiền nhiều hơn, quen biết nhiều hơn, chạy mánh nhiều hơn, vị thế và tiếng nói của tôi trong đơn vị cũng có uy hơn (ít nhiều cũng hơn được mấy bà hộ lí, y công…). Và từ đây, một chân trời mới sáng hơn lại tiếp tục mở ra trước mắt tôi; cùng với cuộc sống mới, tôi lại tiếp tục có thêm nhiều mối tình mới (và tôi sẽ kể trong dịp khác). Công tác tại thị xã, tôi trọ cùng 1 tên bác sĩ mới ra trường. Tôi có nhiều dịp ghé nhà chú Thắng hơn, tuy nhiên, lúc đó tôi cũng không còn một suy nghĩ gì về cô Vân nữa; có lẽ, lúc đó tôi đang bận rộn với những em gái khác.
Đến giữa năm 2010, chú Thắng có ý định bảo tôi về ở cạnh nhà chú. Nguyên do là người đồng đội và cũng là giáng giềng của gia đình chú đã đến tuổi nghỉ hưu, ông ấy và gia đình có kế hoạch chuyển vô SG ở cùng người con đang công tác tại đó. Chú Thắng đã mua lại căn nhà hàng xóm này, đó là căn nhà nằm kề bên phải nhà chú, giữa 2 nhà được ngăn cách bởi 1 bờ tường thấp có những song sắt nhỏ làm hàng rào, tuy nhiên khoảng cách giữa 2 căn nhà chỉ khoảng có 5 mét. Đây là căn nhà cấp 4 dạng nhà hình ống bình thường, trong khi đó, nhà của chú Thắng là nhà xây theo dạng nhà kiểu biệt thự. Hai cửa sổ bên trái của căn nhà này khi mở ra sẽ nhìn sang bên nhà chú, trong đó cửa sổ của nhà trước nhìn ngang qua dãy hành lang phí trước phòng khách nhà chú, nhưng cửa sổ của nhà dưới căn nhà này lại nhìn thẳng vào nhà bếp của nhà bên kia. Sau khi mua lại căn nhà đó, chú đã cho người dở bỏ 3 mét đoạn phía trên của cái hàng rào ngăn cách giữa 2 nhà tạo nên một khoảng sân rộng thông suốt.
Chú muốn tôi dọn về đó ở để vừa trong nhà có hơi người, vừa có chú cháu cho vui cũng như để bớt được ít đồng tiền ở nhà thuê. Thế là tôi dọn đến ở trong căn nhà đó. Mặc dù có khoảng sân thông suốt nhưng tôi vẫn đi – về hàng ngày theo đường cổng riêng của căn nhà mình đang ở. Thời điểm này công việc của tôi đang tiến triển tốt, đời sống tình dục của tôi cũng không có gì ảm đạm. Có một ít kinh tế, ít kinh nghiệm sống tôi cùng lúc có vài em tuổi teen cặp kè, khi muốn là có thể lên giường với các em; và lúc này tôi cũng không để ý gì đến cô, người phụ nữ đã bước sang tuổi 43.
Thế rồi một đêm định mệnh đã khiến tôi có cái nhìn khác về cô. Đó là một đêm mùa hè 2011, sau cơn nhậu say với mấy thằng bạn lúc trưa, khoảng 3 giờ chiều về đến nhà tôi ngủ 1 giấc no say. Khoảng 11 giờ đêm, tôi giật mình thức giấc và thấy mình đang nằm trong nhà nhưng tối om. Thì ra lúc chiều khi về nhà tôi đẩy một giấc mà không mở đèn; muỗi thì bay vo ve. Cảm thấy muốn đi tiểu, tôi lần mò trong tối đi xuống nhà dưới dự định vào toilet để xả nước trong người. Khi đi ngang cửa sổ nhà dưới, tôi vô tình nhìn qua bên nhà chú Thắng thì thấy một hình ảnh đập ngay vào mắt của mình, một hình ảnh mà tôi không thể nào không nhìn được. Cửa nhà bếp bên nhà chú mở toang, đèn bật sáng trưng; cô Vân đang trong nhà bếp.Cô đang ngồi trên chiếc ghế nhựa thấp và đang ngồi rửa 1 thu chén bát to đùng, thì ra chiều nay chú Thắng ở đơn vị về và tổ chức ăn nhậu, lúc chiều khi tôi về là thấy bên nhà chú có vài người khách và có lẽ giờ này chú cũng đã say mèm rồi. Nhưng điều tôi thấy và không thề bỏ đi là cái khác chứ không phải đống chén dĩa kia. Cô Vân ngồi đối diện, hướng mặt nhìn thẳng qua phí cửa sổ của căn nhà tôi. Cô mặc chiếc váy ngủ ngắn màu hồng và cắm cúi vào đống chén bát kia; cô không để ý là cô đang ngồi hớ hênh. Cô ngồi trên chiếc ghế thấp, hai chân co gối lên nhưng hơi dạng ra cho thoải mái và cái tà áo ngủ thì cứ để tự nhiên không phải che những chổ cần che, nó bị hất lên phía trên. Có thể là đêm đã khuya, nhà không có ai nên cô không cần ý tứ, và cô cũng nghĩ là tôi lúc này đã ngủ say, đèn đóm tôi om nên không cần phải giữ kẻ, cốt cho thoải mái trong công việc. Cô ngồi với tư thế đó, nguyên bề mảnh quần lót đen nơi âm hộ của cô phơi ra, nổi bật giửa cặp chân trắng. Ánh sáng của bóng đèn neon, màu sáng của chiếc váy ngủ đả phản chiếu lên cặp đùi trắng của cô càng làm rõ màu đen của chiếc quần lót. Tự nhiên tim tôi đập thình thịch, mồ hôi như vả ra, cơn mắc tiểu của tôi cũng không còn. Tối đứng ngay cửa sổ nhìn qua như thế trong khoảng 3 phút chiêm ngưỡng vẽ đẹp đó, tôi không sợ cô phát hiện ra tôi đang nhìn lén vì tôi đang đứng trong bóng tối. Nhưng đứng trong nhà, nhìn qua cửa sổ, qua lăng kính của cánh cửa tôi không thể nhìn rõ hơn được. Tôi thoáng suy nghĩ và quyết định phải tiếp cận mục tiêu gần hơn. Tôi bèn cởi cái áo thun trắng đang mặc trên mình ra, ở trần và nhẹ nhàng mở cánh cửa hậu bước ra phía sau vườn. Tôi nhẹ nhàng như kẻ trộm, nép sát bờ tường, lợi dụng các vật cản là những khối gỗ để bên hông nhà vừa đi vừa bò đến bờ tường rào ngăn cách giữa hai nhà. Tôi bò khom sát đất, đến sát bên bờ tường nhè nhẹ ló đầu lên, ép sát vào khối gỗ để giấu mình tôi nhìn trộm và chăm chú vào giửa hai đùi cô. Chiếc quần lót ôm sát lấy âm hộ, do trời tối và với tư thế của kẻ rình mò, tôi không biết có sợi lông *** nào của cô lòi ra hay không và tôi cũng không thể thấy rõ những sợ lông *** đó như tôi hằng mong ước mấy năm về trước. Tôi chỉ quan sát thấy do tư thế ngồi xổm nên âm hộ cô múp lên, hình dáng bầu bầu. Cũng chỉ thấy có vậy nhưng dương vật tôi đã cương lên cứng ngắc, đội quần ngóc dậy. Lũ muỗi thì tranh thủ không tha cho tôi, cặp mắt tôi thì không tha cái háng của cô. Và không biết là do muỗi chích hay rửa chén nước văng vào háng hay sao mà tôi thấy cô dùng ngón tay út khẻ gãi nhè nhẹ lên phía ngoài mu âm hộ của mình. Nhìn thấy cảnh đó, tôi không kìm hãm được, bìu dái tôi quặn lên phun ra những dòng tinh xối xả, dính đầy lên cái quần short tôi đang mặc.
Nguyên cả tối hôm đó, sau khi mãn nhãn, tôi không thể ngủ được nữa. Sau khi tắm rửa sạch sẽ, tôi vào mở computer vào các trang websex.Thật là có nhiều lúc mình không ngờ tới, lúc mình âm mưu, canh me thi không được nhưng đôi lúc vô tình thì lại hưởng. Tôi ngồi suy nghĩ, bất giác mỉm cười một mình. Trước đây mình thấy cô thì khao khát, sau đó lại quên lãng đi mặc dù đối tượng ở cận kề mình. Tôi ngồi mới hệ thống những trí nhớ trong tiềm thức của mình. Hàng ngày, ở nhà cô Vân thường mặc những bộ váy ngắn rất đẹp; hình dáng thân thể sắc đẹp của cô vẫn còn xinh đẹp, mặc dù cô đã bước sang tuổi 44,45. Có lẽ là tôi, người thanh niên 31 tuổi đang có cuộc sống tình dục tươi đẹp với các em trẻ hơn, teen hơn mà lại lãng quên cô, người phụ nữ mà tôi đã từng có lúc muốn chết đứng trong quá khứ.
Là một chuyên viên thuộc một cơ quan hành chính to nhất của tỉnh, công việc của cô cũng không đòi hỏi nhiều sức lực, cuộc sống cũng sung túc, vì vậy, dù đã bước sang tuổi 44,45 nhưng cô vẫn còn trẻ đẹp. Dù vóc dáng không còn như “xưa” nhưng vóc dáng thân hình cô vẫn còn đạt chuẩn, cộng thêm gu ăm mặc thời trang của cô cũng khá hợp lí, tạo nên sự quí phái, sang trọng lẫn nét trẻ trung. Trong lúc đến cơ quan, cô thường sử dụng các bộ váy vest công sở; những lúc ra ngoài vui chơi thì quần jean áo thun, kiếng mát, giày dép hàng hiệu. Chú Thắng thì công tác và thường ở lại đơn vị, vì vậy, công việc nhà của cô chủ yếu là lo cơm nước cho cu So. Hàng tuần, vào ngày nghỉ thú bảy, cô lại dành nguyên cả buổi chiều tại một tiệm spa nổi tiếng nhất trong tỉnh (tiệm spa do phu nhân của một ông cán bộ to của tỉnh là chủ). Lúc này, để ý đến cô tôi mới thấy là mình đã sai lầm khi cứ mãi lo “chinh chiến” bên ngoài với mấy em teen. Lúc này, máu dâm của tôi trong người bắt đầu sôi lên, và tôi tự hứa với mình là phải “chiếm đoạt” được thân thể của cô
Mấy tháng liền sau đó, tôi cứ tìm kiếm những cơ hội có được để thực hiện ý đồ của mình. Trong thời gian đó, tất nhiên, tôi vẫn đều đặn cuộc sống tình dục của mình với các em. Cuối tháng 8 năm 2011, cu So được chú Thắng đưa xuống trường Thiếu sinh quân, từ đó, cô Vân ở nhà chỉ có 1 mình (chú Thắng thường cuối tuần mới về, đôi lúc chú đi công tác thì cả 2,3 tuần mới về nhà 1 lần). Và tôi thấy đây chính là thời điểm mà tôi có thể chiếm đoạt thân thể người đàn bà ấy.
Tôi bắt đầu lập kế hoạch, dù gì thì cũng phải “làm” cô một lần. Nhưng “làm” như thế nào mới là vấn đề nan giải. Hiếp dâm ư? Tỷ lệ rủi ro cao, dể đi cả một đời trai. Tán tỉnh ư? Chưa chắc cô có cảm tình với mình, không khéo lại mang tiếng. Dùng thủ đoạn tống tình ư? Phải có một bí mật gì đó gây áp lực với cô, ví dụ như clip đen của cô chẳng hạn, nhưng không có. Tôi suy nghĩ lung tung, phải có cách gì để “xử” cô 1 lần mới thỏa cơn dại dâm của mình.
Thế rồi, một buổi chiều tháng 12 năm 2011 – có lẽ – rất đẹp trời với mây trắng me chát cả bầu trời Tây Nguyên, tôi xuống phòng vật tư làm thủ tục nhập thuốc cho lô hàng mới. Thằng T. dược sĩ thủ kho thì tôi khá quen rồi, vì cùng phe cánh “ăn” thuốc với nhau mà. Tôi cũng rất chăm chú ghi chép sổ sách, kiểm đếm…. từng thùng từng thùng được kiểm: Apo –hydro 25mg này, Amlodipin Stada 10mg này, Brexin này, Adona Disgren này…và cả một thùng Lembrol diazepam 5mg để đầy các vỉ thuốc. Tự nhiên khi thấy cả thùng thuốc đó, phản xạ nhanh nhạy của tôi liền hoạt động liền. vấn đề dễ giải quyết nằm trong tầm tay như vậy mà tôi nghỉ hoài không ra. Tôi lừa lúc thằng T không để ý, tôi nhanh tay giấu 1 vỉ để thực hiện âm mưu của mình. Rồi công việc nhập kho cũng xong, tôi quay trở lại phòng làm việc mà trong bụng cứ rạo rực, dù không phải là dân chuyên môn, nhưng đối với tôi một tay lếu láo dựa vào “thuốc” để mà sống thì tôi không lạ gì với vỉ diazepam này, đây là một loại thuốc an thần thuộc loại biệc dược, không khuyến khích bán tự do ở bên ngoài. Đồng hồ mới gần 4 giờ chiều, nhìn quanh cũng không thấy mấy cha xếp nào ở trong phòng (chắc cũng chuồn sớm rồi), tôi cũng chuồn luôn. Khóa cửa phòng làm việc, tôi cầm theo vỉ thuốc ra về, trong đầu phác họa nhanh chóng dự định của mình.
Về đến nhà khoảng 4 giờ chiều, như mỗi ngày, giờ này nhà chú Thắng không có ai ở nhà cả; và còn khoảng hơn 30 phút nữa là cô Vân sẽ về đến nhà. Tôi liền thực hiện kế hoạch của mình. Không mất nhiều thời gian, tôi bước qua bên sân nhà cô, đi đến bên hông nhà nơi đặt đồng hồ điện kế, giả vờ loanh quanh nhòm ngó quét lá rụng dưới sân (nhưng thật ra cũng bằng thừa vì tôi qua nhà chú là chuyện bình thường hàng ngày, nhưng cứ giả vờ là hơn), tôi với tay lên kéo cầu dao (CB) điện kế xuống, ngắt điện. Sau đó, tôi về bên nhà của mình, lấy 1 viên diazapen, nghiền nát thành bột rồi gói trong 1 tờ giấy lịch, và ngồi đợi. Trong lúc chờ đợi theo dự kiến kiế hoạch của mình, tôi ngồi xem phim trên HBO mà tâm trí cứ nghĩ đâu đâu, không biết phim là gì (vì có đọc được phụ đề phía dưới đâu, mặc dù coi HBO, tôi đọc phụ đề rất nhanh). Tôi đang mong chờ một tiếng gọi: “D. ơi!”
Một lát sau thì tôi nghe lạch cạch, ghé mắt ra xem, cô Vân đang mở cửa vào nhà. Tôi cứ ngồi lì trong nhà, giả vờ xem phim và coi như không biết gì. Đúng như dự định của tôi, 5 phút sau thì tôi nghe tiếng cô gọi: “D.ơi”. Tôi đi ra trước cửa nhà, trong bụng đã biết có chuyện gì rồi. Lúc này, cô vẫn còn mặc nguyên bộ váy công sở, chiếc Airblade vẫn còn dựng trước sân. Cô nói:
– Bên nhà con có điện không? Qua nhà cô xem sao mà bị cúp điện vậy.
-Dạ, để con qua – tôi nói
Vậy là bước 1 xem như thành công. Kế hoạch của tôi bắt đầu được thực hiện, ý định của tôi là làm sao vào được nhà cô (thật ra, trước đây chú Thắng cũng giao cho tôi 1 chìa khóa cửa nhà của cô chú để tiện công việc này kia khi cô chú vắng nhà, nhưng có 1 lần cô để quên chùm chìa khóa của cô ở cơ quan nên tôi đã giao lại cái chìa khóa của mình đang giữ để cô vào nhà, và từ đó đến nay tôi vẫn chưa lấy lại). Tôi vào nhà của mình, lấy đèn pin và bút thử điện (thực chất là tôi lấy “thuốc”) và đi qua nhà cô. Tôi vào nhà, giả vờ nhìn ngó chổ này, ngó chổ kia xem vì sao mà bị cúp điện. Tôi loay hoay phía dưới nhà bếp, mở tủ lạnh, xem máy giặt, dở nồi cơm điện, dùng bút thử điện chấm chổ này, chọt chổ kia; nhưng tôi biết chắc là làm gì có điện mà thử. Tôi muốn kéo dài thời gian để tìm cơ hội.
– Nó bị sao vậy D. – cô hỏi – lúc trưa trước khi đi làm còn có điện mà?
– Chắc là bị chạm đâu đó – tôi nói.
– Con ở nhà xem thử coi sao nhé, cô chạy ra ngoài mua ít đồ đã.
Nói rồi, cô ra sân quay đầu xe và phóng đi, tôi nhìn theo dáng người đó mà muốn chảy nước bọt. Được rồi, để đấy, cô đã đi thì lại càng tạo cơ hội cho tôi hơn, tôi được tự do lùng sục, sắp đặt kế hoạch của mình. Tôi vào phòng ngủ, thấy chiếc váy ngủ của cô đang treo, tiện tay tôi vơ lấy và áp mặt mình vào, cảm nhận một cảm giác êm dịu, thơm tho tràn lên từng lỗ chân lông của mình. Tôi nhìn quanh, không có gì để giúp tôi thực hiện ý đồ cả. Xuống lại nhà bếp, lục lọi trong tủ bếp cũng không có gì, nồi cơm thì rỗng không. Do thường ở nhà 1 mình, cô cũng không có nấu nướng gì, chủ yếu ăn ở bếp ăn cơ quan. Mở tủ lạnh ra xem, thì chỉ có 1 ít nho và 2 trái táo Mỹ, mấy lon Coca, vài chai nước suối. Không lẽ hôm nay mình không thực hiện kế hoạch được hay sao? Tôi cần phải kéo dài thời gian để dễ tìm kiếm. Đường dây điện nhà cô là đường điện âm tường, nhưng có 1 vài ổ cắm điện được nối rời; tôi chọn 1 ổ cắm rời, tháo vỏ hộp nhựa ra, lấy vài sợi đồng trong ổ cắm cho chúng chạm vào nhau giửa 2 dây âm dương, tạo sự đoản mạch. Với nghiệp vụ của mình thì tôi biết tôi đã và đang làm gì, tất cả chỉ có 3 phút mà thôi. Vừa xong, Cô Vân cũng vừa đi về. Dắt xe vào nhà cô hỏi tôi:
-Vẫn chưa có điện hả?
-Hình như nó chạm mạch ở đâu đó mà CB nó nhảy kìa – vừa nói tôi vừa bật cầu dao điện điện kế, tức thì cái CB ngay cửa ra vào đánh “tạch” một phát chứng minh cho lời nói của tôi.
– Chắc phải mò coi nó bị chổ nào – tôi nói tiếp và tiếp tục giả vờ xem xét.
Lúc này trời đã bắt đầu tối, cô Vân mới bật cái đèn led loại có thể sạc lên cho sáng, nhưng ánh sáng đó cũng không đủ soi sáng cho cả căn nhà. Do không có điện nên nhiệt độ trong nhà rất nóng nực. Cô Vân đi vào phòng tắm, đóng cửa lại; tôi biết là cô đang làm gì; và chỉ 1 khoảnh khắc sau cô bước ra với bộ váy ngủ xanh đen trên người. Tôi lại càng bị kích thích hơn, quyết tâm phải “thịt” cô trong ngày này. Tôi thấy cô mở tủ lạnh, lấy ra một chai nước suối và uống một ít. À, đây rồi! Nếu không kìm chế tôi đã nhảy dựng lên và hô to “Euréka”. Tôi bèn nói:
– Cô qua bên nhà con, mở cốp xe lấy dùm con cái kiềm.
Tôi phải “điệu hổ li sơn”. Sau khi cô qua bên nhà theo lời của tôi, tôi nhanh chóng mở tủ lạnh lấy chai nước suối lúc nãy ra, nó đã được uống hết phân nửa. tôi nhanh nhẹn trút phần thuốc vào chai, đóng nắp, lắc nhẹ và để lại chổ cũ. Cô Vân đã quay trở lại, trên tay cầm cây kiềm và đưa cho tôi. Tôi cần gì cây kiềm này cơ chứ! Để làm ra vẽ là hệ thống điện bị chập mạch ở đâu đó, tôi vặn vặn tháo tháo rồi lại bật CB lên, ánh sáng vừa nhá lên thì “tạch”….như thế khoảng 3 lần, cũng trong khoảng 15 phút thôi. Lúc này là tôi đang có ý chờ, tôi chờ đợi một việc làm của cô. Và kia, cô lại mở tủ lạnh, lấy chai nước suối uống dở ra và rót hết ra cốc. Tôi như chết đứng khi nhìn thấy cô làm cạn cốc nước, tim tôi đập thình thịch…. Cô nói:
– Chưa có điện sao mà xem phim đây, 6 giờ 15 rồi.
– Cô coi phim gì vậy?
– Hàn Quốc, trên kênh Vĩnh Long
À ra thế, vậy thì tôi phải cho cô xem phim chứ. Xem phim lại càng giúp tôi thực hiện kế hoạch của mình tốt hơn. Và căn nhà chỉ trong vòng 1 phút thôi đã có ánh điện. Và tất nhiên, chiếc tivi LCD 39 inche đã có phim Hàn Quốc. Cô ngồi đó, trên bộ salon nệm chăm chú xem phim; tôi thì giả vờ dọn dẹp để nán lại, lâu lâu liếc về phía cô để xem xét tình hình. 1 phút. 2 phút. 3 phút….. tôi như đếm từng giây, từng khắc, hồi hộp. Tôi như có cảm giác là viên thuốc không có tác dụng, từng phút trôi qua mà sao cô vẫn ngồi xem phim.. Hay là thuốc đểu; điều này là không thể, vì đây là biệt dược cơ mà. Hay là không đủ lượng; tôi biết chỉ cần 1 viên thôi mà.
Và những đều mà tôi suy nghĩ cũng bằng thừa. Cô bắt đầu thay đổi tư thế, từ ngồi sang nằm dài trên bộ salon, hai mắt bắt đầu khép dần. Thuốc từ từ ngắm. Tôi bắt đầu đi đến bên bộ salon, nhưng chưa có hành động gì, phương châm là “dục tốc bất đạt”, tôi ngồi xuống bên chiếc ghế nệm nhỏ, giả vờ xem phim nhưng vẫn âm thầm theo dõi trạng thái của cô. Ba phút sau, tiếng thở nhẹ của cô đã đều đều, thuốc đã có tác dụng. Tôi lay nhẹ cô nhưng vẫn không thấy có phản ứng gì. Vậy là hôm nay trời thương mình rồi. Lúc này tôi hồi hộp vô cùng, 2 tay tôi run run; tôi đi ra ngoài sân nhà, nhanh chóng đóng cổng nhà cô và khép cửa nhà tôi lại, và tôi không quên tranh thủ nhìn xung quanh coi có ai hay không (là tôi cảnh giác như vậy thôi, chứ tôi ở bên nhà cô là chuyện bình thường). Sau đó, tôi nhẹ nhàng khép cửa chính nhà cô, và để chắc ăn, tôi lại đến lay cô và lay mạnh hơn nhưng vẫn không thấy có phản ứng gì, đôi mắt cô vẫn nhắm, miệng cô hé mở, tôi như muốn cắn vào cặp môi đó. Ngực cô phập phồng theo nhịp thở đều đặn. Cô nằm đó, 1 tay buông thỏng xuôi theo thân người, tay còn lại cô để lên bụng của mình. Đôi chân cô duổi dài, đầu thì gối lên con chó đốm nhồi bông to mà tôi thường thấy để trên bộ salon. Tôi bắt đầu thực hiện ý đồ của mình.
Tôi đứng sát bên người cô, cúi xuống và hôn lên trán cô một nụ hôn nhẹ. Một mùi hương từ da thịt cô thoảng trong khứu giác của tôi. Tôi lại tiếp tục gửi đến cô một nụ hôn nhẹ lên đôi môi đang hé mở của cô. Tay trái của tôi vuốt nhẹ lên mái tóc, còn tay phải của tôi đặt lên bầu ngực của cô. Có lẽ, do có tôi trong nhà nên sau khi tắm xong vô vẫn còn mặc áo ngực chứ không thả rông như mọi ngày khi ở nhà. Tôi không cần thiết phải tốn nhiều thời gian cho cái áo ngực đó, cái tôi cần là ở phí dưới. Tôi run run kéo váy cô lên, cặp dùi trắng dần hiện ra, và cái quần lót len màu đen cũng được lộ ra. Tôi quỳ xổm xuống, nhìn kĩ vào âm hộ của cô, mu âm hộ nổi cao lên, một vài sợi lông loe ngoe lồi ra khỏi mép quần lót. Dương vật tôi căng cứng lên, cứ muốn chui ra khỏi quần. Cô vẫn nằm im, không có cử động nào, tôi biết thuốc đã ngấm sâu. Tôi tắt 2 bóng đèn neon 1,2m để giảm áng sáng và bật cái bóng đèn trang trí trên tường tạo nên thứ ánh sáng dịu. Chiếc áo ngủ xanh đen, cái quần lót màu đen và thứ ánh sáng mờ ảo đó làm nổi lên đôi chân trắng của cô. Tôi nhẹ kéo co 1 chân của cô lên, hôn từ đầu gối, đùi non của cô và cặp môi của tôi cũng kéo dài lên tận háng. Do cô mới tắm rửa xong, tôi ngửi thấy một mùi thơm từ âm đạo cô tỏa ra, đó là mùi hương của các loại sữa tắm. Tôi định kéo quần lót của cô xuống, nhưng tôi kịp suy nghĩ lại. Tôi nhanh chóng trút bỏ cái quần short của mình, kể cả cái quần sịp Ck. Dương vật tôi được giải phóng, nó vươn lên ngạo nghễ, đầu bóng lưỡng. Tôi dở đôi chân của cô lên và luồn 2 tay xuống phía dước, để 3 bắp vế của cô kẹp 2 bên hông tôi, tôi nhích nhẹ hạ thể tôi về phía âm hộ của cô. Tôi không cởi quần lót của cô ra mà nhẹ nhàng dùng tay vén đũng quần lót sang 1 bên. Âm hộ cô hiện ra với một đám lôn xoăn xoắn. Tôi run run đưa tay vuốt lên đám lông đó, một cảm giác êm êm lượt qua những ngón tay của tôi. Trời ạ! Lúc đó tôi không còn nhớ gì nữa, tôi không còn một chút kí ức nào về sự thèm khát cô ngày nào, tôi chỉ biết trong hiện tại.
Tôi vuốt đám lông xoăn mượt rồi lại khều nhẹ, xoa xoa vào âm vật (mồng đốc) của cô, tôi biết rằng lúc này cô cũng không có cảm giác gì vì cô đã rơi vào trạng thái ngủ sâu. Tôi cúi xuống, dùng lưỡi quét một đường dọc theo âm đạo của cô, sau đó cái lưỡi của tôi còn quét lên quét xuống theo 2 bên mép âm đạo nhiều lần nữa. Một vài sợi lông dính vào đầu lưỡi tôi, một vị mằn mặn hiện hữu trong những sợi gai vị giác của tôi. Tôi dùng lưỡi chọc thẳng vào trong âm hộ , trong khi đó 2 tay tôi thì ôm lấy cặp đùi của cô. Tôi liếm láp âm hộ của cô một lúc rồi ngồi thẳng lên, đưa dương vật của mình vào sát bên âm đạo đẩy nhẹ mông cho nó chui vào. Lúc này âm đạo của cô cũng đã trơn ướt do nước bọt của tôi phun ra lúc nãy. Dương vật tôi chui tọt sâu vào bên trong, tôi có cảm giác như có 1 luồng điện chạy dọc theo cơ thể tôi, bắt đầu từ háng, chạy dọc theo sống lưng lên thẳng đến đỉnh đầu. Tôi nắc nhẹ, dương vật tôi rút ra đẩy vào trong âm đạo của cô, cô vẫn không có cữ chỉ phản ứng gì. Một tay tôi phải vén đáy quần lót của cô qua một bên, tay còn lại tôi khẻ nâng đùi trái cô lên ngang ngực tôi để tạo tư thế rộng rãi. Với tư thế 1 chân đứng dưới nền nhà, một chân co trên ghế tôi hơi khom người và nhấp rất nhẹ nhàng, tránh gây động có thể làm cô tỉnh lại, và cứ thế tôi làm tình với cô, người phụ nữ mà hơn 10 năm về trước tôi có lúc đã “say nắng”.
Chợt tôi nghe cô rên lên 1 tiếng trong cổ họng “hươ…” và nghiêng đầu qua bên trái, cặp lông mày thì nhíu lại, cánh tay để trên bụng thì co lên phía trên ngực. Tôi giật mình, án binh bất động. Dương vật tôi cũng như sun lại. Đứng im khoảng 30 giây, không thấy cô có biểu hiện gì khác nữa nhưng tôi vẫn không dám nẩy mông để tiếp tục làm tình với cô. Tôi cứ đứng nguyên tư thế đó, dương vật tôi cứ để im trong âm đạo của cô.Và trong trạng thái tinh thần vừa khoái cảm vùa hồi hộp đó, tôi xuất tinh vào âm đạo của cô, tôi xuất tinh rất nhẹ nhàng. Tôi vẫn đứng im như thế và ngâm dương vật của mình trong âm đạo cô thêm khoảng 2 phút nửa thì rút ra, một cách rất nhẹ nhàng. Không có giọt tinh dịch nào tràn ra ngoài khi tôi xuất tinh, có lẽ do quá hồi hộp mà tôi xuất tinh ít hay là toàn bộ tinh dịch của tôi đã chãy hết vào trong tử cung của cô?….. Tôi nhẹ nhàng buông đũng quần lót cô ra cho nó quay về vị trí ban đầu, bao bọc âm hộ của cô. Tôi cũng nhẹ nhàng dích dần người ra phía sau, đặt chân cô xuống ghế salon để cô nằm ngay ngắn. Tôi đưa tay định kéo váy cô xuống nhưng tôi sực nhớ đến thói quan của mình, tôi vạch quần lót cô ra, thọc tay vào âm hộ cô, quơ lấy vài sợi lông xoăn tít của cô. Đây sẽ là những sợi lông mà nó sẽ bổ sung cho bộ sưu tập của tôi (tôi có niềm đam mê này, khi nào có thời gian tôi sẽ nói rõ hơn). Đặt cô nằm ngay ngắn, xong xuôi tôi kéo váy cô xuống và mặc quần của mình vào. Lúc này, trông cô như đang nằm ngủ. Tôi xem xét lại lần cuối, sắp xếp lại mấy cái ghế cho ngay ngắn, tạo hiện trạng như không có gì xảy ra. Tôi bật sáng 2 bóng đèn neon và tắt cái bóng đèn mờ kia , trả lại ánh sáng ban đầu. Tôi gom hết toàn bộ kiềm, đèn pin, bút thử điện và không quên 4 sợi lông *** của cô mà tôi đã có được, nhẹ nhàng lách mình qua khỏi nhà, khép cửa nhà cô lại và về nhà mình.
Về đến bên nhà, đồng hồ thì mới hơn 7 giờ tối, cái tivi với kênh HBO vẫn đang chiếu phim. Tối hôm đó , dù ở bên này nhưng lâu lâu tôi vẫn nhìn xuyên qua của sổ để theo dõi tình cảnh cô như thế nào. Cô vẫn còn tiếp tục giấc ngủ của mình nhưng tư thế cũng có chút ít thay đổi . Như vậy tôi yên tâm với vụ “trộm” tình của mình, bảo đảm sáng mai khi thức dậy cô vẫn không biết chuyện gì đã xảy ra. Với cảm giác ngất ngây và hương vị của hoan thú, đêm đó tôi có giấc mơ đẹp.
Thế là kế hoạch của tôi đã thành công, nhiều lúc tôi không nghĩ rằng mình thực hiện được như thế. Có lẽ, hôm nay khi tôi kể lại chuyện tôi “trộm dâm” cô Vân như vậy có người sẽ cho rằng tôi nói dóc, nhưng thật sự là nó cũng đã diễn ra như vậy.
Sáng hôm sau mới khoảng 5 giờ sáng là tôi thực giấc . Việc của tôi đầu tiên là len lén đến bên cửa sổ nhà mình nhìn sang nhà cô Vân xem động tĩnh như thế nào? Bên nhà cô, phòng khách vẫn sáng đèn, nhưng cô Vân không còn nằm trên bộ salon nệm nữa. Thì ra cô cũng đã thức giấc, lượng thuốc ngủ cũng đã hết tác dụng của nó. ở bên nhà của mình, bất giác tôi lo lắng, không biết sự việc của mình tối qua có bị cô phát hiện ra hay không, lượng thuốc như vậy có đủ cho cô ngủ sâu hay không, việc cô để tôi cho dương vật của mình vào cửa mình của cô và xuất tinh trong đó là do cô đã ngủ hay là cô đang lờ mờ nhưng không có khả năng phản kháng. Tôi không dám ló đầu ra khỏi nhà, không dám đối diện với cô, tôi sợ… tôi cứ ngôi thinh trong nhà như vậy đến hơn 1 giờ đồng hồ. Đến khoảng 6 giờ 30 thì tôi nghe tiếng mở cổng bên đó, tôi nhìn ra thì thấy cô đang dẫn chiếc Airblade ra cổng, thần sắc cô cũng có vẻ hơi mệt, chắc là do thuốc nhưng tôi quan sát thấy tâm lí của cô cũng bình thường như mỗi ngày. Hôm nay cô mặc bộ vest công sở màu đen, chiếc váy cao quá gối để lộ ra đôi chân trắng trông thật quý phái. Tôi có phần an tâm hơn so với những suy nghĩ của mình lúc nãy, tôi nhanh chóng làm những công việc cá nhân cần thiết và cũng “phi” lên bệnh viện trong một tinh thần sảng khoái của một buổi sớm phố núi mát mẻ.
Dự chầu cà phê sáng với mấy tên cùng cơ quan mà tôi thấy tâm hồn phơi phới, ngồi trong căn tin nhìn mấy em y sinh thực tập dạo qua dạo lại mà thấy yêu đời. Tôi đã làm tình rất nhiều lần với nhiều em, nhiều “chị” nhưng cuộc “tình” của tôi tối hôm qua để lại cho tôi nhiều cảm xúc. Chầu cà phê sáng đó tôi đã hào phóng “bao” cho cả hội, tôi còn rủ cả thằng T thủ kho trưa hôm đó đi làm một thêm một chầu Ken và 1 show karaoke có tăng cường thêm vài em y tá, âu cũng là trả tiền thuốc cho chú mày đấy. Nhậu suốt buổi chiều, tôi ngà ngà say về nhà lúc chập tối; khi về đến nhà thì tôi chạm mặt cô Vân lúc cô đang đứng trước hiên nhà tưới mấy giò phong lan. Tôi giật mình, hai tai tôi có cảm giác hơi nóng, tôi luống cuống dựng xe nhưng không vững, lảo đảo nhưng tôi nhanh chóng làm chủ tình hình, dựng chống chiếc xe gắn máy của mình. Trong tích tắc đó, tôi còn nghe cô Vân hỏi và còn kèm theo nụ cười:
-Mới đi nhậu về à? Hôm nay có độ gì vui à?
-Đi nhậu với cơ quan – tôi đáp
-Ăn cơm chưa, trong nhà có cơm đó- cô nói tiếp
-Thôi, con no rồi – tôi đáp và đi vào căn nhà của mình.
Như vậy là cô Vân vẫn không biết những gì đã xảy ra vào tối hôm qua. Tôi vào nhà tắm, lúc khỏa thân trong phòng tắm nhìn thằng nhỏ và chùm lông dái của mình mà tôi chợt cảm thấy hối tiếc một điều: tối qua do quá hồi hộp nên tôi không kịp nhìn kĩ l.ồn cô như thế nào, môi trong môi ngoài ra sao? Nhìn 4 sợi lông mà tôi đã “sưu tầm” được thì tôi vẫn không thể nào “nhớ” được…. Tôi tiếc rẽ!
Công việc, các mối quan hệ xã hội, tiếp tục các cuộc tình (tiền) … đã cuốn tôi tiếp tục trôi theo những tháng ngày như trước. Trong tâm dục của tôi hình bóng của cô đã bị các em gái tuổi teen khác lấn lướt (dù rằng tôi cũng đôi lúc bất chợt nổi cơn xao động hứng tình khi thấy cô – người ở kề bên nhà).
Rồi có một ngày mà đến bây giờ tôi vẫn còn thấy rằng mình đã liều mạng. Đó là vào cuối tháng 4 năm 2012, năm tháng sau ngày tôi “trộm dâm” đối với cô Vân. Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, hội trẻ chúng tôi tổ chức ăn nhậu no say, linh đình và đơn vị đăng cai tổ chức là tại nhà của tôi. Một con dê đã phải hi sinh thân mình cho sự nghiệp ăn nhậu, tất nhiên là đủ 9 món. Buổi tiệc hôm đó rất đông anh em bạn bè của tôi và có cả chú Thắng tham dự. Đến khoảng 1 giờ chiều thì chú Thắng cáo lui để sắp xếp công việc để sau đó chú cùng anh tài xế đưa cu So về trường Thiếu sinh quân. Sau khi chú Thắng chia tay bàn nhậu khoảng 20 phút thì thằng Minh y sĩ ngồi sát bên tôi hỏi nhỏ:
-Vợ ông chú của anh đang làm ở đâu vậy – và nó chỉ tay ra phía ngoài cổng
Tôi nhìn theo thì thấy gia đình chú Thắng đang sắp xếp hành lí lên xe. Tôi thấy cô Vân lúc này đang loay hoay ngoài xe, có lẽ đang dặn dò cu So điều gì đó. Tôi quay sang thằng Minh nói:
-Làm ở ủy ban. Mà có gì không ?
-Thấy bả đẹp – thằng Minh trả lời
Chúng tôi lại tiếp tục ăn nhậu đến 2 giờ chiều thì giải tán, mấy con bé y tá, y sinh thực tập cũng đã tranh thủ dọn dẹp nhà cửa cho tôi. Lúc này, tôi đang nằm trên võng, ngà ngà say, lượng rượu tiết dê đang nóng hừng hực trong người. Cả ngày ăn nhậu toàn món dê, không biết tác dụng dân gian truyền tụng như thế nào nhưng trong tôi cơn dâm bắt đầu phừng phừng. Dương vật tôi như muốn dựng đứng lên nhưng bị cái quần sịp và cái quần jean chẽn lại; tôi khó chịu lột sạch, và chỉ mặc trên người mỗi cái quần thun thể thao ngắn. Cơn hứng tình của tôi ngày càng bốc lên, tôi bèn lấy điện thoại gọi cho em Ngân nhưng điện thoại “thuê bao quý khách….”.
Chợt nhìn thấy rổ chén bát của nhà chú Thắng mà lúc trưa tôi đã lấy để tổ chức ăn nhậu đã rửa xong, tôi dự định đem qua trả bên nhà chú. Tôi bèn bê rổ chén bát qua bên nhà chú và đi thẳng xuống nhà bếp, tôi úp tất cả các những cái chén, cái bát vào hộc tủ dưới kệ bếp; lúc đó, để làm được việc đó thì tôi phải ngồi xổm dưới nền nhà. Và trong khoảnh khắc ấy, một hình ảnh gợi tình đã diễn ra trước mắt tôi. Trong lúc vô tình xoay mặt về phía phòng ngủ, qua một góc nhìn hẹp, chéo góc 15o tôi thấy cô Vân đang khom người tìm vật gì đó dưới ngăn tủ thấp; nhưng điều quan trọng là lúc này cô đang mặc chiếc váy ngủ nhung màu xanh nước biển, cô đang đứng quay lưng về phía ngoài, khi cô khom người thì phần phía sau váy của cô bị nâng lên đã để lộ ra cặp chân trắng và phía trên là chiếc quần lót màu hồng. Tôi như muốn đứng tim trước khoảnh khắc “lộ hàng” đó, tất cả những kí ức mấy tháng trước trong đầu của tôi đã tràn về. Tay tôi run run, cầm cái chén mà như muốn rớt. Rồi cô đứng thẳng người lên, tôi lại quay mặt lại tiếp tục công việc úp chén của mình; nhưng chỉ úp được 1 cái chén, tôi không thể nào ngăn cản tò mò, tôi lại tiếp tục quay mặt nhìn lại, và trong lúc đó, cô Vân lại tiếp tục cúi xuống để lộ ra những gì mà tôi đang muốn thấy. Lần này cô cúi xuống lâu hơn, người tôi nóng bừng lên, tim tôi lại đập mạnh hơn, tôi hồi hộp…. và những dòng rượu tiết dê đang chảy trong tỉnh mạch của tôi từ não đi xuống phía dưới, nó tích tụ tại phần hạ thể của tôi, những dòng rượu – máu ấy nó đã chiến thắng lí trí của tôi; phần người của tôi đã biến mất, trong tôi lúc này phần con đã chiếm ưu thế. Tôi bỏ rổ chén bát đó, tiến về phía phòng ngủ và đứng chắn trước cửa phòng. Lúc này cô Vân mới phát hiện ra tôi đứng đó bèn đứng lên và quay lại hỏi:
-Gì con?
Tôi lúc đó quá hồi hộp, trong đầu chỉ muốn nói câu “Cô đẹp quá” nhưng miệng chỉ mấp máy, lúng búng vài tiếng không rõ.
-Gì con? Cô Vân hỏi lại lần nửa, lúc này đã có vẻ hơi ngạc nhiên.
Tôi lại tiếp tục lúng búng được vài tiếng, vừa nói vừa bước vào phòng xấn đến sát bên người cô:
-Con… con…đẹp…
Tôi không chần chừ ôm lấy người cô, 2 tay tôi choàng ngang hông cô, ôm trọn luôn 2 cánh tay của cô và mặt thì cứ dúi vào mặt cô hôn lấy hôn để. Cô giật mình, lúng túng:
-Gì vậy D., gì vậy D.?,….
Tôi không nói không rằng cứ ôm chặt lấy cô, hôn tới tấp. Cô bị tôi bó chặt, lúc này chỉ quay mặt qua lại để tránh những nụ hôn như vũ bảo của tôi. Chỉ trong tích tắc thôi, cô đã nhận ra điều gì, lúc này cô bắt đầu dùng 2 tay để đẩy tôi ra nhưng bị tôi ôm chặt nên không thể. Tôi bèn vật cô xuống chiếc giường nệm bên cạnh. Lúc này thân người cô đả nằm trên giường, 2 chân thì buông thỏng xuống phía dưới nhưng không chạm đất. Tôi ngả người theo nằm đè lên người cô, 2 tay tôi nắm lấy 2 cô tay của cô quật ngược lên phía trên và đè xuống nệm. Cả thân người tôi nằm đè dài lên trên người cô, 2 chân tôi đã co trên giường và kẹp chặt 2 bên hông của cô. Cô thở mạnh, hổn hển:
-D. làm gì vậy con? … ư ..ư..ư..
Cô liên tục nói ngắt quảng xen lẫn hơi thở : Gì… vậy…..ư…ư… gì….
Tôi lúc này bừng bừng, đã phóng lao phải theo lao. Tôi mím môi, dùng sức mạnh của mình để khống chế cô. Đôi tại tôi đã nắm trọn taay cô, tôi dùng thân mình tôi ép chặt lấy ngực cô; 2 chân và hông tôi thì khống chế phần hông của cô, xem như cô bị kẹp cứng. Hai chân cô thi tôi để tự do, nhưng do không có điểm tựa nên đôi chân ấy chỉ đạp đạp vào trong không khí mà thôi. Tôi hôn như điên dại, miệng tôi tìm đến miệng cô nhưng cô cứ quay qua quay lại làm tôi không thể nào hôn được. Tôi hôn xuống cổ và 2 bên gáy phía sau tai của cô, tôi có cảm giác như cô hơi gồng và ưởng nhẹ người lên. Ngực cô cứ phập phồng theo từng hơi thở.
Tôi muốn khống chế cô và cởi bỏ chiếc quần lót của cô. Lúc này tôi nghĩ, với sức lực của mình thì tôi có thể khống chế cô dể dàng. Tay trái tôi không nắm lấy cổ tay của cô nửa mà chèn cả cánh tay của mình lên cánh tay của cô xuống dưới nệm; tay phải của tôi buông cô tay trái của cô ra, bàn tay tôi liền vuốt nhẹ xuống phí dưới eo của cô. Được giải thoát, tay trái cô liền đập liên hồi vào lưng tôi thình… thình…. nhưng đối với tôi thì đó có ăn thua gì; hết đập lên lưng, cô còn dùng tay đẩy vào ngực tôi nhưng cũng không ăn thua. Lúc này mặt cô đã đỏ bừng lên vì dùng sức để vùng vẩy. Cổ họng cô không còn tiếng ư..ư nữa mà chuyển qua hức… hức… hự.. hự….Cô vẩn đang còn sức để chống cự với tôi. Bàn tay phải của tôi vuốt dọc theo thân người cô, xuống đùi, rồi thốc ngược lên. Tay tôi đã nắm được cái quần lót, tôi thọc cả bàn tạy vài phía trong, nắm lấy lưng quần và tuột xuống. Chiếc quần lót được kéo xuống nhưng chỉ được kéo xuống một chút mà thôi, tôi còn nghe tiếng “rẹt rẹt” của những sợi thun co giang hay bị đứt. Cái quần lót không thể kéo xuống sâu hơn vì với tư thế nằm khống chế như vậy, cánh tay tôi duổi thẳng cũng không thể chiếc quần sâu xuống bên dưới. Tôi bèn xoay nhẹ người, lắc hông qua bên trái, cánh tai trái của tôi được rút ra không chèn tay phải của cô nửa; tôi nhoài người xuống thấp để lột cái quần lót ra. Trong lúc loay hoay kéo chiếc quần lót thì tôi cảm thấy bờ vai trái của mình nhói đau; thì ra cô đang … cắn tôi, nhưng có nhằm nhò gì. Chiếc quần lót được kép rẹt xuống phía dưới, nằm ngay phía trên hai đầu gối của cô. Tôi bèn nhanh cho1nh tuột xuống đất, hai tay nắm hai bên chiếc quần lót kéo phăng nó ra khỏi cặp chân trắng mịn của cô. Lợi dụng lúc tôi nhảy xuống đất, cô cũng chống tay ngồi dạy, nhưng sao lại kịp tôi (do tôi ở thế chủ động mà). Lúc cô chỉ vửa mới ngồi dậy (chưa ngồi hẳn lên) thì tôi đã dùng 2 tay xô cô lại nằm xuống. Lúc này 2 chân của cô đã đặt lên mép giường, cô đẩy (duổi) chân làm cho cả than mình cô truồi lên phía trên. Vậy thì cành tốt!. Tôi lại nhào lên giường, chồm lên người cô; tôi nằm nghiêng bên hông phía bên phải và đè lên cánh tai phải của cô, đôi chân tôi kẹp chặt lấy đôi chân của cô. Tay trái tôi lòn xuống dưới gáy, thọc qua và nắm chắc vai trái của cô. Tôi để cho cánh tai trái cô tự do câu véo tôi. Riêng tay phải tôi thì tôi dùng để làm anh “chủ lực”, tay tôi xoa lấy cặp ngực của cô, nắn bóp. Tôi kéo vạt áo phía trước ngực xuống (áo đầm ngủ hiệu Vera, phía trên kiểu 2 dây, có luồn thun) làm lộ ra 2 bầu vú tròn trịa với 2 núm vú tròn tròn màu hồng. Có lẽ cô thường xuyên đi spa nên cô có một bầu ngực rất đẹp. Hai bầu vú này phập phồng lên xuống cùng với những tiếng hức… hức…. ươ….ươ đang phát ra từ cổ họng của cô. Tôi chồm lên người cô, hôn lên ức cô dọc xuống khe giữa 2 bầu vú; sau đó, tôi đã ngậm lấy bên vú phải của cô, mút lấy mút để cái núm vú xinh xinh ấy. Trong lúc tôi ra sức bú bên vú phải của cô thì bàn tai trái của tôi vòng xuống phía dưới ôm lấy phần hông cô và nắn bóp. Tiếng chụt… chụt từ miệng tôi kết hợp với tiếng hức… hức…. ươ….ươ từ cổ họng của cô hòa cùng tiếng thình thịch trên tấm lưng của tôi tạo nên một bản giao hưởng đầy ấn tượng.. Tôi lại nhích người lên một chút, cả thân hình tôi đã nằm trên người cô, tôi chuyển từ bầu vú phải sang mút bên vú trái. Tay phải tôi bắt đầu lòn vào phía trong váy cô, tay tôi vuốt dọc đùi cô lên phía trên, tôi xoa xoa mông cô rồi lần lần về phía mu lồn, tay tôi chạm phải đám cỏ mượt. Tôi vuốt ve đám cỏ ấy. Lúc này cô có vẻ mệt, cô nằm ngiêng mặt qua trái và thở, 2 tay không còn đấm thình thịch lên lưng tôi nữa mà bấu lấy 2 bờ vai của tôi. Tôi chồm cả lên người cô và đưa hạ thể của mình ngay dưới hông cô, tay trái tôi tì xuống phía dưới nệm làm điểm tựa, tay phải tôi móc dương vật ra, lúc này tôi vẫn đang còn mặt cái quần thun ngắn. Tôi nắm lấy dương vật của mình dí vào ngay lồn của cô và rà rà lên xuống, trong khi đó tôi dùng 2 chân của mình khẽ dạng 2 chân cô rộng ra và tạo thế gài không cho cô vùng vẫy.
Tôi cứ rà rà dương vật vào mu lồn cô khoảng chừng hơn 30 giây, cô thì cứ nằm thở và không còn khả năng chống cự. Tôi bèn dùng 2 ngón tay khẻ miết dọc theo 2 mép lồn của cô, bất giác tôi đẩy thẳng dương vật của mình vào bên trong ân đạo của cô Vân. Cô bèn giật mình, người như hơi co lại rồi lại duỗi thẳng ra tức thì; cô thảng thốt quay mặt lên nhìn tôi, ư ư trong miệng:
-D., đừng con. .. con… đừng…a…ươ…
Tôi có cảm nhận như cô muốn đẩy bờ vai tôi ra nhưng không đủ sức. Tôi đẩy mạnh hông thêm cái nữa cho dương vật chui tọt vào trong âm đạo của cô. Tôi thây cô ưỡng ngực lên, 2 chân như muốn co lại và thốt lên nơi miệng:
-Ái, ô..ô… đừng mà….ô… ươ…
Tôi bắt đầu nhịp, nắc hông làm tình với cô. Lúc này cô đã bật rọc rấm rức, xen lẫn với những tiếng khóc hức… hức là tiếng rên rỉ:
-Đừng mà….ơ…ô…cô….con…ư…hức….ngừn g…..ái…
Tôi cứ tiếp tục nắc mạnh,cơn dâm trong người tôi lại được phụ họa với những tiếng khóc, tiếng rên đó càng làm cho tôi thêm hưng phấn….tôi thở phì phì. Cơn hưng phấn trào lên trong người tôi, chỉ sau khoảng 2 phút, tôi cảm thấy cực khoái, tôi nắc mạnh mấy cái và rồi bắn tinh ào ạt trong l.ồn của cô. Lúc ấy tôi còn nghe tiếng cô thảng thốt:
-Đừng… ra….trong….
Tiếng hức hức của cô không rõ câu chữ nhưng tôi biết là cô nói tôi đừng xuất tinh vào trong âm đạo của cô, nhưng mà lúc đó, có thẻ nói toàn bộ tinh lực của tôi đã bắn ra ào ạt, tôi không còn có khả năng điều khiển được mình nửa.
Sauk hi xuất tinh xong, tôi nằm lăn ra một bên thở phì phò. Sức lực khống chế để hãm hiếp cô, cơn hứng tình và cơn say rượu đã vắt kiệt sức tôi. Tôi lõa lồ nằm đó, bên cạnh là cô với chiếc váy kéo lên quá hông cũng đang nằm khóc cạnh bên. Cô đang khóc rấm rức, chỉ nằm khóc rấm rức chứ không có rên rỉ gì. Nằm thở khoảng 2 phút sau, tôi ngồi nhổm dậy quan sát l.ồn cô, tôi có cảm giác nó bị dập tơi tả; lúc đó, tôi cảm thấy thương cô quá, tôi bèn nằm xuống bên cạnh và choàng tay qua ôm lấy cô, miệng thì thào tiếng được tiếng mất:
-Con… lỗi….con…kìm….được.
Bất ngờ cô quay sang hất tay tôi ra và tát vào má, vào đầu, vào vai tôi khoảng 5-6 cái rồi lại tiếp tục khóc. Tôi nằm im, không nói năng gì. Cơn say trong người tôi vẫn còn đang liêng biêng, lúc này tôi có cảm giác hơi nhức đầu. Cô Vân nằm khóc rấm rức khoảng gần 5 phút sau thì nín; tôi thì ngồi dựa vào lưng tường. Cô nằm đó không khóc nữa nhưng cũng chẳng có gì, lâu lâu nghe “hức”. Một lúc sau, vẫn nằm quay mặt qua phía khác, không nhìn tôi, bất giác cô nói:
-Về bên nhà đi.
Tôi còn đang chần chừ, định nói vài tiếng thì cô lại nói:
-Đi đi, về bên kia đi
Tôi biết là mình cần phải làm gì, tôi lủi nhanh ra ngoài. Bên ngoài, nắng chiều đã loang lỗ trên hàng hiên nhà. Lúc ấy khoảng 4 giờ 30 chiều.
Về bên nhà, tôi nhấp nhỏm cứ ngóng sang bên nhà cô. Khoảng nửa tiếng sau thì tôi thấy cô từ trong phòng ngủ đi ra và đi vào nhà tắm. Tôi muốn nói với cô vài lời bèn đi sang nhà cô. Khoảng 5 phút sau thì của nhà tắm xịch mở, cô bước ra 2 mắt sưng mộng đỏ hoe, lúc này cô bận bộ đồ thun lững ở nhà, không còn thấy mặc váy nữa, thì mới bị hiếp dâm đó thôi. Tôi tiến lại định nói vài lời thì thấy cô nói:
-Con về bên kia đi.
Tôi biết rằng là không thể nói gì hơn là phải quay về.
Khoảng 5 giờ 30 chiều, tôi thấy cô đã thay đồ đi ra ngoài. Trong lúc cô dẫn chiếc xe ra cổng, tôi nhanh chóng đi đến sát bên và nói nhanh, nhỏ vửa đủ cho cô nghe:
-Con xin lỗi
Cô không nói gì, lẵng lặng khóa cổng, lên xe đề máy chạy thẳng lại thằng tui đứng ngơ ngơ với một cảm xúc khó tả.
Tôi vào nhà, leo lên võng nằm đung đưa và không biết ngủ vào lúc nào.
Tiếng chuông điện thoại di động reo réo rắt, tôi giật mình dậy thấy nhà cửa tối thui do khi ngủ quên tôi không bật đèn. Thì ra điện thoại của thằng L lái xe, tôi bấm phím từ chối. Đèn bên nhà cô Vân bật sáng, vậy là cô đã về. tôi nhõm dậy nhìn qua cửa sổ. Ôi cha mẹ ơi! Tôi như muốn khụy xuống, bên nhà cô đang ngồi nói chuyện với tay Q. phó công an phường và 2 tay bảo vệ dân phố. Cha mẹ ơi. Tôi thả người xuống võng, tim đập thình thịch, tay chân nhấc không nổi. Không lẽ…..

Tìm Kiếm : truyện loạn luân, Phim Set Viet Nam Co Giao Thao, Co Giao Thao Cap 3, phim set co giao thao, mợ cháu làm tình lén lút yêu, phim xét nhất ban, xem phim set thien dia com, tim kiem phim set tong hop, banh my u s, set cô giao thảo