Tóm tắt truyện: Truyện sex vụng trộm với vợ bạn là truyện sex sở hữu thật do tôi là người trong cuộc tôi tên Phụng là bạn cả 2 vợ chồng, nhân vật chính là Oanh vợ thằng bạn tôi. trong cuộc đi chơi cộng vợ chồng khi chồng cô đi vắng cô đã rủ tôi lên đỉnh ngon đồi sau lúc lên tôi và cô đó tâm tư về chuyện khiến cho tình của hai vợ chồng và thực chất dâm đãng của Oanh đã miêu tả cô mơn trớn dương vật Phụng, Phụng hơi hốt hoảng : “Đừng, Oanh ơi ! Vậy là…phản bội…chồng em…và ảnh cũng là bạn thân của anh nữa…”
Oanh thì thầm lên tai Phụng : “Đừng đề cập đến, anh. Hãy làm cho em sướng đi anh.” Đoạn nàng toài người lên Phụng, lồn nàng lông đen rậm được tỉa gọn gàn cạ lên cu chàng. Chàng bợ lấy mông nàng cho cà thêm sát. Và tôi đã phạm sai lầm lớn.

Truyện sex vụng trộm có vợ thằng bạn

Oanh là một đàn bà thích giản dị, không có hay chỉ trang điểm tí chút là đủ, áo quần cũng ko trưng diện theo đòi. Ngực nàng khá phẳng, không có khiêu khích gì cả. Duy chỉ có đôi mông nàng thì tròn lẳng và dạng vừa phải, rất quyến rũ.
vung-trom-vo-ban
Phụng đều thân sở hữu cả 2 Hùng và Oanh nên những lúc họp mặt đều sở hữu thể trò chuyện khi không sở hữu nhau về bất cứ vấn đề gì. bởi vậy với bạn bè như thế rất là thả phanh.

Còn chừng một tiếng nữa thì mới rạng đông. Phụng và Oanh quyết định leo lên một ngọn đồi ngắm mặt trời mọc. Mất khoảng 20 phút thì tới nơi, 2 người kiếm được 1 tảng đá phẳng mặt để ngồi lên. Sau lưng đàng xa là vịnh San Fran, còn trước mặt dưới kia là thung lũng cỏ xanh đầy tiếng chim hót. Dù là mùa hè nhưng trên cao và chưa có mặt trời ló dạng nên gió lùa với vẻ lành lạnh khiến Oanh khẻ run.

Oanh và Hùng đã từng lên chỗ này trong giai đoạn tuần trăng mật và Oanh kể cho Phụng nghe các dòng chuyện con về quá trình chậm tiến độ. Oanh nhớ lại các ngày mới cưới nồng cháy và nàng khởi đầu cảm thấy lãng mạn, hứng thú. có lẽ vì lạnh nên Oanh đã ngồi xích lại gần Phụng hơn, đùi nàng chạm đùi chàng. Nàng vừa kể uyên thiên, vừa ngắm nhìn thung lũng đang tỉnh giấc dậy đẹp dưới ánh bình minh.

tự dưng Oanh hỏi Phụng : “Phụng nè, Oanh sờ một tẹo được ko ?”

Phụng ko chú ý, cũng đang say sưa có phong cảnh, không nghe rõ Oanh đã đề cập gì nên cũng gật đầu.

Oanh đặt bàn tay mềm mại lên háng Phụng. Nàng sờ và mơn trớn cái cục u lồi lên dưới lớp vải căng đen bóng. Phải mất vài giây Phụng mới choàng thức giấc ! Oanh mỉm cười, nói nhỏ lí nhí : “Em…muốn coi…”

Phụng trước giờ chưa thấy Oanh bạo tới vậy, vẫn nghĩ nàng là dòng người “đi thẳng hàng”, trầm tỉnh : “Oanh…em điên hả ?!”

Oanh ko buồn trả lời, tiếp diễn nghịch với con cu của Phụng vẫn còn nằm dưới lớp vải căng. Phụng khởi đầu thấy mình cương cứng lên, bức rức. Chàng nghiêng người về sau cho thư giãn, chống tay lên phiến đá. Oanh móc tay vào lưng quần chàng, muốn tụt mẫu quần đùi xuống.

Nhưng “người khổng lồ” đang dậy thức dậy của Phụng làm cho mẫu quần bị vướng và Oanh cũng chưa lôi nó ra được. Nàng nhắc : “Nhấc mông anh lên đi anh.” Phụng khiến cho theo và Oanh tụt được quần xuống hẳn.

Oanh reo lên hí hững : “Hmmm…Anh Phụng xấu nhé, dấu Oanh loại kho tàng này lâu nay !”

Con cu Phụng hoi hóp có nguồn máu nóng đang tuôn chảy vào nó và nó khẻ giựt giựt trong không khí mát lạnh. Nó đứng dậy 1 phương pháp uy phong khôn xiết. Oanh cầm lấy cu chàng bằng 2 tay và khởi đầu xục. Đoạn nàng cuối đầu xuống và hôn lấy đầu cu. Phụng sướng tê lúc Oanh tắm cu có lưỡi nàng. Lưỡi nhám đụng đầu cu trơn tru bóng.

“Ơơơ…Oanh ơi, ngừng đi !” (Truyện Địt vợ bạn)

Nhưng Oanh có thể biết được trong khoảng giọng yếu ớt của chàng chậm triển khai là điều chẳng muốn. “Anh Phụng, giới hạn lại thì uổng phí cái vật cứng này quá hà…”

Nàng đứng dậy cởi bỏ cái quần sweatsuit. Rồi dòng quần xì hồng sở hữu in tí bông cũng được trút bỏ luôn.

Phụng khá hoảng hốt : “Đừng, Oanh ơi ! Vậy là…phản bội…chồng em…và ảnh cũng là bạn thân của anh nữa…”
Oanh thì thầm lên tai Phụng : “Đừng đề cập tới, anh. Hãy enjoy đi anh.” Đoạn nàng thuồn người lên Phụng, lồn nàng lông đen rậm được tỉa gọn gàn cạ lên cu chàng. Chàng bợ lấy mông nàng cho cà thêm sát.

“Hôn em ở chậm triển khai đi anh.” Oanh nhắc như ra lệnh. Phụng trước giờ đi chơi lực lượng cũng thỉnh thoảng mang vỗ lưng hay tay Oanh trong khi vui đùa, chàng sở hữu mộng mị cũng ko ngờ mang ngày như thế này.

hiện tại lồn Oanh chỉ bí quyết mặt chàng vài phân. Chàng ngước nhìn nàng như thể chở đợi 1 sự công nhận và nó đang ở trên bộ mặt nàng. Phụng cúi xuống khẻ hôn trên hai môi lồn. dòng mùi vị lồn đặc thù khiến cho chàng muốn điên. không thể chống cự được nữa Phụng lè lưỡi đói khát đưa vào bên trong. Chàng liếm lấy âm thần nội của Oanh. Nàng vẫn chưa ra ướt lắm, vẫn còn khô. Nàng khẻ rên : “Đó, đúng ngừng thi côngĐây anh, hôn em như vậy đó…aaa…”

Oanh đẩy Phụng nằm ngã xuống và ngồi chàng hảng lên chàng, 1 tay nắm lấy đồ nghề của chàng trong khi hạ lồn của nàng xuống. Lồn nàng vẫn còn chật cho một đàn bà đã hai con. Và có lẽ vì vẫn còn thiếu chất nhờn nên chỉ mới đút vô với 2 inch của con cu gần tám inch của Phụng mà nàng đã thấy khó khăn. Phụng cố hẩy lên từ dưới.

Oanh bảo : “Đừng anh Phụng, để em enjoy cái nong đầy của cây gậy yêu của anh chút đi anh.”

Sau 1 chốc Oanh sử dụng sức nặng của nàng để hạ mình xuống, không kềm lại bằng chân đùi nữa. Con cu Phụng chui sâu vào lồn nàng nhờ sở hữu thêm chất nhờn của cả hai. mới đầu được phân nửa, rồi lút cán ! Oanh khởi đầu nhấp nhô trên cu Phụng.

Oanh cúi người nằm áp ngực lên Phụng, hôn chàng nhiệt tình. khá ấm bắt đầu truyền giữa 2 cơ thể. “Anh Phụng sở hữu dòng đồ nghề tuyệt quá đi. Anh bự hơn chồng em nhiều… Ô, nó dài và dày quá… Cu anh đụng đến sâu bên trong em rồi, anh Phụng ơi…” Oanh thỏ thẻ. Nàng hít hơi xong bắt đầu cưỡi Phụng ăn nhịp, lên xuống nước đều. Chẳng bao lâu mắt nàng nhắm lại, nét phê lan tỏa trên mặt.

“Cưỡi ngựa” Phụng được chừng một đôi phút Oanh tỉnh ngộ ra, kể : “Anh biết ko, thật khó làm cho em thỏa mãn… Phải lâu em mới ra kìa… Em biết đây không hề là easy job… Anh Hùng ra mau quá, ít lúc em thấy thỏa mãn.”

Nãy giờ Phụng bị động nhưng nghe thế như với thử thách. Chàng khởi đầu nghịch mang đôi mông săn chắt của Oanh. Chàng khởi đầu nhào nặn đôi mông đẫy đà ngừng thi côngĐây.

Oanh khởi đầu rên xiết : “uuu… mạnh lên, đã quá…” Vừa rên nàng vừa cưỡi nhấp nhô trên cây cột cứng ngắt của Phụng, càng tốc độ hơn.

Truyện sex người lớn đụ vợ thằng bạn dâm đãng, đọc truyện xxx hay tại TruyenVKL.com

Phụng tiếp tục trâm nắn Oanh rồi di tay dần lên ngực Oanh. Chàng banh tung 2 vạt áo sweatsuit của nàng ra sau khi giựt mạnh khiến cái phẹtmơtuya tự động tuột xuống. Chàng chộp lấy vú nàng mà bóp. Chưa thỏa mãn, Phụng bật mở mẫu nịt ngực từ đàng trước. giết da con gái lồ lộ nhưng rồi lại bị che giấu bởi vạt áo tung bay làm cho Phụng kích thích. Chàng lại chơi đùa sở hữu vú nàng. Vú ko bự nhưng 2 núm vú săn cứng. Nghe nhắc đàn bà ngực nhỏ lại càng nhạy cảm ở chỗ này. Phụng căn vặn hai dòng núm, nhướng người lên cắn nhẹ lấy chúng.

“Aaa…aaa….” Oanh rên rỉ.

Phụng nhìn lên nói mang Oanh : “Anh hứa hôm nay em sẽ được đụ thật sướng trong khoảng trước cho đến nay.”

nói xong Phụng vặn xéo mạnh núm vú của Oanh. Oanh thét lên : “Ááá… Anh Phụng ơi… Mần em vậy Đó anh… ááá…” Nàng bắt đầu sàn sẩy mông đít như thể muốn xay tròn con cu Phụng. những cú nắc lút cán của chàng cho nàng loại sự đâm thấu nàng hằng ước ao.

sở hữu mỗi cú dọng xuống của Oanh Phụng đáp lại với cú nắc ngược lên. hiện giờ lồn nàng đã trơn tuột ướt nên con cu của Phụng thụt như piston tiện dụng ra vô. Chàng đút 1 ngón tay cực kỳ có con cu và móc nó vào phía sau của hột le, để kiếm tìm điểm G.

Oanh rú lên ! Chắc là trúng rồi. chiếc hột le của Oanh cũng căng đầy máu và chả “le lói” gì cả ngược lại phồng lớn lên. Phụng bắt đầu nghịch ở hột le Oanh, tiếp tục khiêu khích nàng mong nàng đạt đến cái cao trào đã từng lảng giảm thiểu nàng. Chàng biết vào giờ điểm Đó chắc chẳng với ai bén mảng sắp nên thoải mái Oanh mang thể rên la.

Mặt trời bắt đầu ló dạng sau mấy đỉnh đồi đàng xa tít, ánh hào quang đãng vàng đỏ khởi đầu loang tỏa. giết da Oanh bắt đầu ửng hồng ánh dương trong khi nàng vẫn tiếp tục cưỡi đều lên xuống trên người Phụng, mồm nàng rên xiết trong khoái lạc.
Phụng lấy làm kinh ngạc khi Oanh thiên nhiên ngừng lại và nâng người khỏi chàng.

“Em muốn ngắm mặt trời lên”. Nàng hạ người xuống lại, lần này đâu lưng về phía Phụng. sở hữu phong thái này Phụng thuận tay dày vò hột le nàng hơn. Phụng lấy tay chét dâm thủy của Oanh và bôi lên vùng hậu môn của nàng. Oanh tiếp tục hạ người lên Phụng, ngồi chàng hảng lên cu chàng. Phụng chà chà bên ngoài chiếc vòng cơ hậu môn và để một ngón tay lên dòng lổ đít.
lúc cu vừa cắm vào lồn khi Oanh hạ người xuống thì ngón tay Phụng đã chui tọt vào hậu môn Oanh trước lúc nàng hay biết. Oanh thét lên : “Ááá ! Anh Phụng !!… Đau quá anh Phụng, ui…da…. Nhưng…anh hãy đút sâu nữa…đi…anh…. Uuu…nó chật quá anh hả… đã quá…”

Oanh tiếp diễn lên xuống trên loại đồ nghề dày cui của Phụng. Phụng vẫn giữ ngón tay trong lỗ đít nàng. Trong khoảnh khắc nàng đã thấy quen mang ngón tay và bớt găng tay. Nàng co 2 đầu gối lên để sở hữu phong thái này cu Phụng được ma xát hơn. Nàng khởi đầu gia tốc, ngồi tưng tưng lên xuống trên cu Phụng.
Oanh thấy thật hứng tình khi bị công kích 2 bề. 1 tay Phụng đưa lên mạnh dạn bóp vú Oanh. Nàng cảm thấy hầu hết. Trong lồn nàng có cu dài sắp 8 inch, trong đít nàng có ngón tay sâu vào 2 đốt.

Phụng bắt đầu gia công nắc ngược lên. Tay bóp vú mạnh và ngón tay đút hậu môn để mang chỗ vịn. Oanh gật gù thở hào hển : “Mạnh nữa đi anh…hự…hự…” Nàng dục chàng khiến chàng càng hăng tiết, nắc các cú tàn ác. Thấy bộ mặt Oanh đỏ hồng, răng nàng nghiến lại. Phụng đoán Oanh gần đạt được cao trào. bỗng dưng Oanh khựng lại, ko nhấp nhô nữa mà dí lồn nàng xuống cu Phụng. Đoạn thân thể nhỏ nhắn của nàng khởi đầu giựt giựt bất kháng.

“Ôôô…aaaa….anh Phụng ơi… Em ra, em ra anh ơi !… khiến cái gì đi anh….aaaaa…”

Thấy Oanh rên xiết vặn vẹo người như thế Phụng đút thêm 1 ngón tay vào lỗ đít nàng. Chàng khởi đầu dày vò, và bóp hột le của Oanh sở hữu ngón mẫu và trỏ của bàn tay kia. Oanh dựng lưng rồi ưỡn cong nó trước cú đả kích mới. Nàng la gầm trong cuống họng vì đang đạt đến cực khoái. những cử động xay nghiến của nàng gia nâng cao khẩn trương. Phụng đang cứng như đá trong Oanh và chưa muốn ra. Chàng đụ Oanh thật mạnh nữa.

Oanh nổ tung sở hữu các tiếng rên lớn đứt khoảng. Phụng ngưng tống con cu vào lồn Oanh, để cho nàng ngồi hẳn xuống và sở hữu thời giờ thu giãn mẫu cảm giác khoái lạc đang cuồn cuộn chảy suốt châu thân, khi mà cu chàng vẫn còn thoi thóp.

Oanh rên rẩm : “Trời ơi, trời ơi…sướng quá…”

Phụng cảm giác được thành vách âm đạo Oanh đang khẻ rung, đang bóp lấy cu chàng. Mặt trời đang mọc lên hẳn mấy đỉnh dồi, các tia nắng vàng đỏ tưới xuống 2 người. Nhưng bầu không khí vẫn còn mát lạnh mang những luồng gió. có nhẽ vì cả hai đang lốm đốm mồ hôi.

Oanh muốn ngã sang một bên trong cơn thống khoái nhưng Phụng giữ nàng lại, nằm ngã lưng lên ngực chàng. Nàng vẫn còn đang thở hào hển. “Em thấy mặt trời lên chưa ?… Nó hot đỏ như lồn em dưới kia.” Nghe Phụng nhắc Oanh chợt phì cười ko ra tiếng.

Đợi Oanh hồi lại tương đối thở Phụng bảo : “Oanh ngồi lại, xoay lại hướng anh đi.”

Oanh ngoan ngoản khiến theo không cần hỏi han. Nàng tiếp diễn ngồi lên đồ nghề cứng của Phụng, áp người xuống ôm ấp trầm lấy chàng âu yếm. Phụng hôn nàng thật lâu. Chàng bế Oanh đứng dậy khi mà nàng bá cổ chàng thật chặt, cu vẫn đút trong lồn, trước bình mình rạng ngời.

“Trời ơi, anh Phụng, anh gần khiến gì em nữa đây…vẫn còn sung để đụ em nữa hả anh ?” Oanh hỏi, mắt nàng tròn xoe.
Chắc nàng chỉ quen chồng ví như với ái ân thì chỉ một lần rồi nằm lăn ra. Phụng cười, hai tay chàng bợ đôi mông săn chắc của người con gái. Chàng khởi đầu đụ Oanh trong tứ thế đứng. Oanh đu đưa ăn khớp với các cú thúc mạnh trong khoảng dưới tống cu lên lồn sâu của chàng. một lần nữa dục vẳng lại chiếm cứ 2 người.

“Đã…đã…Oanh ơi…hự…hự…”

Bập…bập… tiếng cu thúc vào lồn, da giết mổ đụng nhau…

Oanh lại bắt đầu theo kịp mang những rung động mới và khởi đầu rên xiết : “Oh yeah, đụ em…đụ em đi…đụ tét lồn em ! Mạnh lên, mạnh lên ! Anh Phụng ơi…aaa…aaa…”

Đọc truyện sex đụ vợ bạn địt nhau hay nhất mới nhất 2016, truyện sex kèm hình ảnh

Ánh dương đã tỏa sáng hết vùng đồi núi. bây giờ thì bất cứ khi nào cũng với thể với người khác lai vãng. Phụng gia tốc tống cu, đụ Oanh mạnh bạo hơn bao giờ hết. Trong phút chốc chàng gần đến cao điểm.

hai người như khiêu vũ trên đá, đu đưa trong ánh rạng đông. Oanh lúc áp ngực vào Phụng, khi đẩy ra, người con gái như bị lửa đốt. Đoạn Phụng chợt thấy loại sinh khí của chàng trào lên ồ ạt. Nó xuất ra. Chàng vô phương kìm hãm. Chàng ra. không chàng bùng nỗ. các gì trong banh đều bắn sang hết cho Oanh ! Oanh cắn vào vai chàng vì nàng cũng đang động kinh, co giựt sở hữu 1 cao trào thứ hai.

Trong khi loại dục dã hoan lạc lắng xuống, Phụng ân cần hôn Oanh. 2 người vẫn tiếp tục đứng Đó, vẫn liền lạc khăng khít. Chưa ai muốn rời.

Bỗng chợt nghe thấy mang tiếng người vọng lại trong khoảng xa. hai người miễn cưỡng rời nhau. Oanh vội lụm, mặc lại quần xì và quần dài. Phụng cũng chụp lại loại quần xe đạp bó.

hai người bách bộ trở về nhà. Phụng khẽ mỉm cười lúc thấy Oanh đi chân tương đối cong khều. Lồn Oanh ngày nay bắt đầu thấy hơi rát sau trận chiến dục tình. Nàng chưa bao giờ với người nào to bự như Phụng trước giờ.

Rát một tẹo nhưng khuân mặt Oanh lại cho thấy nàng đang thật vui vì nó ửng hồng. Còn bí quyết xa nhà, sợ người nào thấy nên 2 người đã dừng lại chia tay. Oanh nhắc : “Cám ơn anh Phụng đã cho em một buổi sáng hạnh phúc.” Nàng ân cần nắm lấy tay Phụng như không muốn rời. Nhón chân lên hôn Phụng một lần nữa. Nụ hôn hết lòng rồi cũng phải tan hàng, con đường ai nấy đi, bắt đầu một ngày mới, một ngày như mọi ngày.(Hết)

Comments are closed.